คลินตัน จัดโปรโมชั่น คู่ไหน...ก็ใช่เลย ตลอดเดือนแห่งความรัก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 13, 2020 09:10 —ThaiPR.net

คลินตัน จัดโปรโมชั่น คู่ไหน...ก็ใช่เลย ตลอดเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--คลินตันอินเตอร์เทรด

บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด เครื่องมือไฟฟ้าสำหรับคนฉลาดเลือก ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่างไฟฟ้า ปั๊มน้ำ ปั๊มลม มอเตอร์ ฯลฯ แบรนด์ CLINTON, MASAWA,BOZZ,M-TECH,MONICA,LONGYANG และ TRYTON จัดจำหน่ายทั้งในประเทศและประเทศข้างเคียง
มอบโปรโมชั่นส่งต่อความรัก คู่ไหน...ก็ใช่เลย สำหรับลูกค้าตลอดเดือนแห่งความรัก ได้แก่ ซื้อปั๊มบาดาล ปั๊มเจ็ท หรือปั๊มน้ำอัตโนมัติเพียง 1 ตัวในราคาพิเศษ สามารถแลกซื้อเครื่องขัดไฟฟ้า 4 นิ้ว TT-954 ได้ในราคา 1 บาทเท่านั้น พร้อมบริการจัดส่งฟรี
ต่อด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่น ซื้อเครื่องมือช่างเป็นเซ็ตคู่ในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตเครื่องขัดไฟฟ้ากับแท่นจับ เซ็ตเครื่องขัดไฟฟ้ากับชุดบาร์โซ่ หรือจะเป็นโปรโมชั่นซื้อตู้เชื่อมรับฟรีลวดเชื่อมขนาด 2.6 มิล จำนวน 2 กล่อง และซื้อปั๊มลมรับฟรีสายลมสปริง 12 เมตร ปืนลม และปืนยิงตะปู 422J จำนวน 1 เครื่อง นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษของสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ เลือกคู่ที่ใช่สำหรับคุณได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ช่องทางต่างๆดังนี้
- เว็บไซต์ www.clinton.co.th
- Facebook Fanpage : Clinton Hardware Tools&Pump
- Line id : @clintonhardware


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ