โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ สวัสดีปีใหม่ 2563 มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday February 13, 2020 11:43 —ThaiPR.net

โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ สวัสดีปีใหม่ 2563 มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11

เมื่อวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 นำโดย คุณนทิยา จันทร์จีน (ท่านแรก จากขวา) เลขาธิการผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฯ และ คุณพัสกร ภู่ทองดี (ท่านแรก จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด เป็นตัวแทนโรงแรมฯ เดินทางไปสวัสดีปีใหม่ และมอบ "สมคิด" ตุ๊กตาช้างของที่ระลึกที่โรงแรมฯ ให้กับมูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย (Asian Elephant Foundation of Thailand) โดยมีคุณสำอางค์ ปานดำ (ท่านกลาง) เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบ นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ และมูลนิธิฯยังได้มีการพูดคุยและหารือเกี่ยวกับกิจกรรมที่มีโอกาสจะได้จัดร่วมกันเพื่อช่วยรณรงค์การอนุรักษ์ช้างไทย และสัตว์ป่า ที่จะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 13 มีนาคม 2563 วันช้างไทยอีกด้วย
โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ ตระหนักถึงความสำคัญของช้างไทย ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม และร่วมรณรงค์การอนุรักษ์ช้างไทยเสมอมา ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่ 3 ที่ทางโรงแรมฯ ได้ร่วมกิจกรรม และร่วมบริจาคเงินให้กับทางมูลนิธิฯ และในปีนี้ทางโรงแรมฯได้มีการจัดจำหน่ายของที่ระลึกของโรงแรมฯบนช่องทางเฟซบุ๊ก ที่ใช้ช้างเป็นสัญลักษณ์ อาทิเช่น ถุงผ้ารักษ์โลก Mr. Lazy Elephant และ ตุ๊กตาช้างวินมอเตอร์ไซค์ "สมคิด" โดยทางโรงแรมฯจะมอบเงิน 50 บาท ต่อ 1 ยอดจำหน่ายบริจาคให้แก่มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย
สำหรับท่านใดที่สนใจร่วมสนับสนุนบริจาคเงินให้กับมูลนิธิช้างแห่งประเทศไทยโดยตรงได้ที่ ได้ที่ ชื่อบัญชี "มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย" บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 067-1-01641-5 ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อยทำเนียบรัฐบาล หรือผ่านตู้รับบริจาคบริเวณล็อบบี้ ติดกับรูปปั้นช้าง Mr. Lazy Elephant โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 และจุดต่างๆทั่วประเทศ

โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพ สุขุมวิท11
- 75/23 ซอยสุขุมวิท13 กรุงเทพฯ 10110
- โทร: +66(0)2 081 3999
- เว็บไซต์: www.solitairebangkok.com
- Facebook: www.facebook.com/solitairehotel11


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ