ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 17, 2020 13:54 —ThaiPR.net

คุณเคลลี่ ธนะพัฒน์ นั่งแท่นบริหารร้านอาหารทะเล เรือธง ซีฟู้ด มาร์เก็ต กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล "เคลลี่ ธนะพัฒน์" นั่งแท่นบริหารร้านอาหารทะเล "เรือธง ซีฟู้ด มาร์เก็ต" ชูกลยุทธ์คัดสรรวัตถุดิบ พรีเมี่ยมนำเข้ามาจากต่างประเทศแหล่งจำหน่ายอาหารทะลที่มีมาตรฐานสูงระดับโลกหมัดเด็ดมัดใจลูกค้า ดีต่อใจวัตถุดิบ+ประมง นโยบายต้องไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เน้นปลอดภัยสูงอร่อยทุกเมนู ปี 63 เร่งเดินหน้ารุกบริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่เต็มรูปแบบ นายรัฐพงศ์ ธนะพัฒน์ หรือ เคลลี่ นักแสดงชื่อดังนั่งแท่นผู้บริหาร ร้านอาหารทะเล "เรือธง ซีฟู้ด มาร์เก็ต" เปิดเผยว่า " สำหรับร้านอาหารทะเล เรือธง ซีฟู้ด มาร์เก็ต มีการออกแบบตกแต่งร้านสไตล์ดิบๆ บรรยากาศเสมือนรับประทานที่สะพานปลา จุดเด่นหน้าร้านดีไซน์ด้วยเรือประมงของจริงเพื่อจอดสร้างบรรยากาศไม่เหมือนร้านใด ลักษณะเมนูจะมีหลากหลายสไตล์ อาทิ จีน ไทย และฝรั่ง โดยทุกเมนูจะมีรสชาติอร่อยเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะของร้านเท่านั้น ซึ่งแบ่งโซนบริการลูกค้า อาทิ ในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ และในโซน out door ซึ่งสามารถรองรับลูกค้า อาทิ ครอบครัว, สังสรรค์เพื่อนฝูง หรือแบบคนรัก เป็นต้น การันตีคุณภาพเรื่องวัตถุดิบสด ใหม่และปลอดภัยแก่ลูกค้า อาทิ กุ้ง กั้ง ลอบสเตอร์ , ปู ปลา และหอย เป็นต้น นำเข้าวัตถุดิบมาจากแหล่งจำหน่ายด้วยมาตรฐานสูงระดับโลก ด้านการเพาะเลี้ยงก็จะเป็นการประมงที่รักษาสิ่งแวดล้อม นับว่าทางร้านอาหารทะเล เรือธง ซีฟู้ด มาร์เก็ต ใส่ใจแบบครบวงจรกว่าจะนำวัตถุดิบนำมาประกอบอาหารให้แก่ลูกค้าอย่างจริงใจ อย่างไรก็ตามร้านอาหารทะเลเรือธง ซีฟู้ด มาร์เก็ต ตั้งอยู่เลขที่ 81 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว จังหวัดกรุงเทพมหานคร เปิดบริการวันจันทร์จนถึงศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 14.00-23.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุด นักขัตฤกษ์ เปิดเวลา 11.00 น.จนถึง 23.00 น. สามารถติดต่อจองโต๊ะเพื่อความรวดเร็ว และลิ้มลองความอร่อย หรือสามารถสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ โทร. 091-881-5566 และ 091-884-5566 หรือติดตามความเคลื่อนไหวหรือสอบถามผ่านสังคมออนไลน์ อาทิ www.ruethongseafood.com, LINE : @ruethongseafood (มีแอดข้างหน้า), แฟนเพจ FB : Ruethongseafood และ IG : Ruethongseafood เป็นต้น