ข่าวทั่วไป Wednesday February 19, 2020 13:38 —ThaiPR.net

MAT เปิดหลักสูตร Marketing in Digital Era 2020 กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ครบทุกด้าน ในการอัปเดตเทรนด์ และความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา พร้อมเรียนรู้การนำ Data มาใช้วางกลยุทธ์ พร้อมสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้โดนใจผู้บริโภค ในยุคที่ Digital กำลังมาแรง!! สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทยจะมาอัปเดตทุกเทรนด์การตลาดในยุคดิจิทัลครบทุกเรื่องราวตั้งแต่ - World Digital Trend 2020 - What's Next? Thai Digital 2020 and Future - เรียนรู้การใช้ DATA รอบตัวเรา และเครื่องมือ Free tool - เรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อใช้ในการวางแผนกลยุทธ์การตลาด - เทคนิคการวางแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล - การสร้างสรรค์คอนเทนต์การตลาดอย่างไร ให้โดนใจผู้บริโภคยุคดิจิทัล - วางกลยุทธ์การตลาดอย่างไร ให้ได้ใจลูกค้า "เปิดโอกาสให้ตัวเอง" ได้อัพเดทความรู้ เทคนิค กลยุทธ์ต่างๆ กับ "กูรูด้านดิจิทัล" ระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิเช่น - คุณสุนาถ ธนสารอักษร / CEO จาก Rabbit Digital Group - คุณณัฐพล ม่วงทำ / เจ้าของเพจการตลาดวันละตอน - คุณจอมทรัพย์ สิทธิพิทยา / CEO จาก Exzy - คุณสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล / Co-Founder & Strategic Planning Director จาก BrandBaker - คุณจักรพงษ์ คงมาลัย / Managing Director จาก Moonshot - คุณวิภาวสุ เตียพานิช / Chief Strategy Officer จาก I&I Group พลาดไม่ได้!! ในวันที่ 24 – 25 มีนาคม 2563 นี้ พบกันที่โรงแรมเอทัส ลุมพินี เพราะไม่ใช่แค่ตามทัน...แต่วันนี้ นักการตลาดต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ เพื่อเดินแซงหน้าผู้บริโภค ยุคดิจิทัลให้ได้ !!! ค่าลงทะเบียนอบรม สมาชิกสมาคม ท่านละ 14,900 บาท / ผู้สนใจทั่วไป ท่านละ 15,900 บาท สำรองที่นั่งที่ : https://www.marketingthai.or.th/event/marketing-in-digital-era-2020/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-679-7360-3 หรือ ID Line@: @matsociety
แท็ก marketing