ภาพข่าวแถลงข่าว “งานเดิน-วิ่งอุทยาน ร.2 ซุปเปอร์มินิมาราธอน ครั้งที่ 1”

ข่าวทั่วไป Thursday February 20, 2020 14:31 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: แถลงข่าว “งานเดิน-วิ่งอุทยาน ร.2 ซุปเปอร์มินิมาราธอน ครั้งที่ 1” กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ศ.กิตติคุณ ดร. ศิริวรรณ ศิลาพัชรนันท์ เลขาธิการมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พิสิฐ เสือสมิง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม สายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานฝ่ายจัดหาทุน และ ชลิต ลิ้มเจริญ ผู้จัดการ โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ ร่วมกันแถลงข่าว "งานเดิน-วิ่งอุทยาน ร.2 ซุปเปอร์มินิมาราธอน ครั้งที่ 1" เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิฯ โดยมี ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ชิน-ชินดนัย มีชัย และดารา นางงาม มาร่วมเป็นเกียรติในงานด้วย ที่ห้องมรกต โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เมื่อวันก่อน โดยงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 ณ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม