“บู๊ทส์” ส่งโปรฯ ลดจัดหนักจัดเต็ม "Boots SALE up to 75%" ชวนช้อปหลากหลายสินค้าสุขภาพและความงามลดราคาแบบจุกๆ โดนๆ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 20, 2020 15:52 —ThaiPR.net

“บู๊ทส์” ส่งโปรฯ ลดจัดหนักจัดเต็ม

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เอบีเอ็ม คอนเนค

"บู๊ทส์ ประเทศไทย" ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัวมหกรรมเซลสุดยิ่งใหญ่ "Boots SALE up to 75%" กระตุ้นให้สหายนักช้อปมาเลือกซื้อสินค้าดี๊ดีที่บู๊ทส์จัดมาลดราคาแบบจุกๆ โดนๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคม 2563 ที่ร้านบู๊ทส์ทั่วประเทศ
งานนี้บอกเลยว่าขาช้อปห้ามพลาด! เพราะบู๊ทส์ใจปล้ำขนสินค้าสุขภาพและความงามแบรนด์ดังกว่า 5,000 รายการ ทั้งแบรนด์ฮิตจากบู๊ทส์ และอีกหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ นัมเบอร์เซเว่น / บู๊ทส์ วิตามินซี / โซพแอนด์กลอรี่ / ยัวร์กู๊ดสกิน / บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ / โบทานิคส์ / ยูเซอริน / ลา โรช-โพเซย์ / โอเลย์ / นีเวีย / แซงชัวรี่ สปา / วิสทร้า มาจัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 75%

ช้อปแล้ว..ช้อปคุ้มๆ ได้อีกกับส่วนลด 2 ต่อ
- แลกซื้อสินค้าสุดคุ้มเมื่อช้อปครบ 300 บาท
- ไม่ไหวจะฮอต! ตัวท็อปเวชสำอาง ลดเพิ่มทันที 100 บาท เมื่อซื้อเวชสำอางที่ร่วมรายการครบ 1,500 บาท
- วิตามินตัวดัง ลดปัง อลังเว่อร์ ลดเพิ่มทันที 100 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามินแบรนด์ดังที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาท
- สวยเป๊ะ! หน้าปัง! ลดเพิ่มทันที 50 บาท เมื่อซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ฮิตดังที่ร่วมรายการครบ 500 บาท

รีบมาช้อปเลยอย่าช้า! กับมหกรรมลดราคาสินค้าสุดฮอต ที่ร้านบู๊ทส์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคม 2563 นอกจากนี้ แฟนๆ บู๊ทส์ยังสามารถช้อปออนไลน์กับสินค้าแบรนด์ฮิตจากบู๊ทส์และอีกหลากหลายแบรนด์ดังได้ทุกที่ทุกเวลาที่ www.lazada.co.th/shop/bootsthailand ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง th.boots.com หรือ facebook.com/bootsthailand

เกี่ยวกับบู๊ทส์ ประเทศไทย
บู๊ทส์ ประเทศไทย เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) เป็นกิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำของโลก ด้วยจำนวนสาขาที่มีถึง 282 แห่ง* บู๊ทส์ ประเทศไทยพร้อมมุ่งมั่นที่จะมอบการบริการและการดูแลเอาใจใส่ให้กับลูกค้าทุกคนที่เราดำเนินอยู่ นับตั้งแต่บู๊ทส์ ประเทศไทยได้เปิดร้านเป็นแห่งแรกในปี 2540 ธุรกิจได้เติบโตอย่างรวดเร็วกว่า 20 ปี จนปัจจุบัน บู๊ทส์มีหลากหลายบริการและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในการดูแลของบู๊ทส์ อาทิ No7 ซึ่งทุกแบรนด์มุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้าทุก ๆ คน *ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2562 โดยไม่รวมประมาณการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสีย

เกี่ยวกับวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์
วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (อักษรย่อในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq: WBA) คือผู้นำด้านธุรกิจเวชภัณฑ์ระดับโลกที่เชื่อมต่อกับผู้คนหลายล้านผ่านการให้คำแนะนำและจำหน่ายเวชภัณฑ์ต่าง ๆ นอกจากจะมีทำเลที่ตั้งร้านค้าปลีกกระจายอยู่โดยรอบเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงแล้ว ยังมีแพลตฟอร์มดิจิทัลให้บริการสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามมากมาย ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ในเรื่องของนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและการให้บริการเวชภัณฑ์แก่ชุมชนและกิจการค้าส่งเวชภัณฑ์
เมื่อนับรวมการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสียแล้ว วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ ดำเนินธุรกิจในกว่า 25 ประเทศ มีพนักงานกว่า 440,000 คน และเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกที่โดดเด่นด้านเวชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดี มีร้านค้าเครือข่ายมากกว่า 18,750 แห่งทั่วโลก
วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกให้มีสุขภาพและและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น บริษัทฯ ภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สังคมสุขภาพดีโลกที่น่าอยู่ รวมไปถึงการทำธุรกิจอย่างยั่งยืนโดยตอบแทนหรือคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม วอลกรีน บู๊ทส์ อลิอันซ์ ได้รับคัดเลือกจากนิตยสารฟอร์จูนให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีบทบาทเปลี่ยนแปลงโลกให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ประจำปี 2562 (Companies that Change the World) ส่วน บู๊ทส์ สหราชอาณาจักร ก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการอย่างมีความรับผิดชอบต่อชุมชนและสังคม (Responsible Business of the Year) ประจำปี 2562-2563
วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ ยังได้รับการยอมรับจากนิตยสารฟอร์จูนว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดในโลก (World's Most Admired Companies) โดยครองอันดับหนึ่งในธุรกิจหมวดอาหารและร้านขายยา ซึ่งเป็นปีที่ 26 ติดต่อกันแล้วที่วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ หรือวอลกรีนส์ ได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท สามารถดูได้ที่ www.walgreensbootsalliance.com

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ