ข่าวทั่วไป Friday February 21, 2020 16:36 —ThaiPR.net

SVL Group ร่วมกับชมรมแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดโครงการ“ THANK YOU SAY NO TO PLASTIC BAG ” กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--SVL Group กิจกรรม : SVL Group ร่วมกับชมรมแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดโครงการ" THANK YOU SAY NO TO PLASTIC BAG " วันที่ : 25-26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 -11.30 น. สถานที่ : ณ ห้องประชุมเกาะหลัก ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ ห้องประชุมชั้น 3 ที่ว่าการอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด : SVL Group ร่วมกับชมรมแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดโครงการ " THANK YOU SAY NO TO PLASTIC BAG " เชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มาร่วมส่งเสริมและรณรงค์ ลด ละ เลิก การใช้ถุงพลาสติกและกลับมาใช้ถุงผ้า เพื่อแก้ไขปัญหาการจัดการขยะและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมอบถุงผ้าจำนวน 500 ใบ สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในงานให้ได้สร้างสรรค์ผลงานในแบบของตัวเอง