ข่าวอสังหา Friday February 21, 2020 16:44 —ThaiPR.net

ปฏิบัติการพร้อมขั้นสุด“โครงการนำร่อง”ทุนสิงคโปร์ ฟัลครัม เวนเจอร์ส เปิด“พานารา เทพารักษ์”ดูแลลูกค้าคนพิเศษกลุ่มแรก กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โอเอซิส มีเดีย ภายหลังแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด ซึ่งมี"กรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่" ทุนข้ามชาติจากสิงคโปร์จับมือกับทุนไทยปลายปีที่แล้ว มาถึงวันนี้พร้อมแล้ว..คุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานกรรมการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด "แม่งานคนสวย" ส่งข่าวมาว่า วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 – 18. 00 น. ณ สำนักงานขาย PANARA เทพารักษ์ พบกันในงาน "จิบชา พาชมบ้าน" บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่เทพารักษ์ เริ่ม 7-19 ล้านบาท *พบข้อเสนอ Early Bird ที่ดีที่สุดก่อนใคร ส่วนลดและของแถมสูงสุด 1 ล้านบาท *จองภายในงานวันเดียวเท่านั้น สำหรับ 15 หลังแรก กับการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการพานารา เทพารักษ์ เพลิดเพลินกับกิจกรรม "จิบชาพาชมบ้าน" วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 – 18. 00 น. ใครสนใจบ้านคุณภาพมาตรฐานสากล ไปเยี่ยมไปชมไปตัดสินใจกันได้เฉพาะงานนี้เท่านั้นจ้า !!!!! สอบถามข้อมูลโครงการ 095-185-3333 https://www.panaravilla.com/#render-map-section
แท็ก สิงคโปร์