ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน เอาใจนักช้อป จัดเต็ม ลดสะใจ จัดใหญ่กับสินค้าไอทีและแก็ตเจ็ท

ข่าวบันเทิง Wednesday February 26, 2020 15:44 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน เอาใจนักช้อป จัดเต็ม ลดสะใจ จัดใหญ่กับสินค้าไอทีและแก็ตเจ็ท

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์

ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม สินค้าไอทีและ แก็ดเจ็ทจากแบรนด์ ชั้นนำ อาทิ Banana, Big Camera, IT City, OPPO, PA Phone, Studio 7, และ Samsung ร่วมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ AIS และ True Move H และร้านค้าชั้นนำ จัดงาน "Blúport Smart Gadgets" มหกรรมแก็ตเจ็ทและสินค้าไอที พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ถึง 25 มีนาคม 2563 ณ บริเวณโซน Mobile & IT ชั้น 3
คุณจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน กล่าวว่า เนื่องจากแนวโน้มของผู้บริโภคในการเลือกใช้สินค้าไอที และแอสเซสซอรี่ในปัจจุบัน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จึงเกิดความคิดที่จะตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ และกระตุ้นยอดขายให้คึกคัก พร้อมอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ทั้งสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต กล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์เสริมต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมายที่คาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดี ได้แก่
- ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับแก็ดเจ็ต และอุปกรณ์ไอที
- ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน สำหรับสินค้าไอทีจากร้านค้าชั้นนำ
- รับทันที บัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 200 บาท เพียงช้อปสินค้าจากร้านไอทีครบ 2,000 บาท (ไม่รวมใบเสร็จจาก พาวเวอร์มอลล์, จำกัด 2 สิทธิ์/ ท่าน/ หมายเลขบัตร M Card/ ตลอดรายการ, จำกัดรวม 950 สิทธิ์/ ตลอดรายการ)
- Accessories wow prices เริ่มต้นเพียง 25 บาท และสินค้าสุดฮอตราคาพิเศษอีกมากมาย
พบกับมหกรรมแก็ตเจ็ทและสินค้าไอที ลดราคาสะใจ พร้อมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอีกมากมายได้ในงาน "Blúport Smart Gadgets 25 กุมภาพันธ์ ถึง 25 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ บริเวณโซน Mobile & IT ชั้น 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.bluporthuahin.com, https://www.facebook.com/BluportHuaHinOfficial/ หรือโทร. 032-905-111


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ