ช่อง 5 ประเดิมรายการท่องเที่ยวภาคภาษาอังกฤษ ดึงกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ รับชมได้ทาง ช่อง 5 HD1 และ TGN

ข่าวบันเทิง Monday March 2, 2020 11:12 —ThaiPR.net

ช่อง 5 ประเดิมรายการท่องเที่ยวภาคภาษาอังกฤษ ดึงกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ รับชมได้ทาง ช่อง 5 HD1 และ TGN

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ททบ.

ช่อง 5 พร้อมนำเสนอรายการท่องเที่ยวเชิงสารคดีภาษาอังกฤษ “TOP OF THAI” ดำเนินรายการโดย กีรติกร นาคสมภพ เบลาว์ ที่จะพาผู้ชมเดินทางลัดเลาะไปชมบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยว ที่ไหนคือที่สุดของไทยเราจะพาไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ เพื่อเรียนรู้ เข้าถึงวัฒนธรรม ประเพณี ความเป็นอยู่วิถีชีวิตของผู้คนในแต่ละพื้นที่ สัมผัสกับมุมมองใหม่ที่น่าสนใจ และเป็นการเปิดประสบการณ์ให้กับชีวิต ในสามช่วงของรายการ ได้แก่ ช่วงแรก แนะนำสถานที่สำคัญ ช่วงที่สอง พาไปสัมผัสวิถีของผู้คนโดยรอบบริเวณชุมชนหรือสถานที่ต่างๆ และช่วงที่สาม พาไปตามชิมแหล่งอาหารขึ้นชื่อ เอาใจกลุ่มผู้ชมที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว อีกทั้งขยายกลุ่มเป้าหมายไปสู่ชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ภายในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึงกลุ่มผู้ชมคนไทยที่สนใจรับฟังรายการในรูปแบบภาษาอังกฤษ โดยมีคำบรรยายภาษาไทยตลอดทั้งรายการ ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09.30-10.00 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ ทาง “ช่อง 5 HD1” กดหมายเลข 1 และ TGN ออกอากาศ 177 ประเทศทั่วโลก

ติดตามชมรายการของ ช่อง 5 HD1 กดหมายเลข 1, TGN, แพลตฟอร์มออนไลน์ Facebook และ Youtube : TV5HD1 และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.tv5.co.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ