ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 2, 2020 11:51 —ThaiPR.net

“TEMPTECH” (เทมเทค) แนะนำ คอลเลคชั่นใหม่รุ่นโชว์ฉลาก ในงาน TEMPTECH x Piper-Heidseick Keep It Cold กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--อะเบาท์ พีอาร์ บริษัท เทมเทค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า “เทมเทค” (TEMPTECH) ตู้แช่ไวน์คุณภาพสูงที่มียอดขายอันดับ 1 จากสแกนดิเนเวีย นำโดย สุมนัส มนตรีโชค กรรมการผู้จัดการ เปิดตัวตู้แช่ไวน์รุ่นโชว์ฉลาก “เทมเทค ซีดี 180 โคเปนเฮเกน” (Temptech CD180 Copenhagen) ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบให้สามารถอวดโฉมคอลเลคชั่นไวน์และแชมเปญได้อย่างเด่นชัดและสวยงามอลังการ ในงาน TEMPTECH x Piper-Heidseick Keep It Cold กล่องรักษาอุณหภูมิรุ่นลิมิเต็ด-เอดิชั่น ให้คงความเย็นตลอดการดื่ม โดยมี จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, มร.เน็ด กู้ดวิน มาสเตอร์ออฟไวน์ 1 ใน 5 ของเอเชีย, อวิกา แจ้งเจนกิจ, พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, กรองกาญจน์ ชมะนันทน์, อุษณีย์ มหากิจศิริ, เจย์ สเปนเซอร์, พริมา เลี้ยงเจริญชัย, นพ.สมโภช นิปทานนท์ และ อัครรัฐ วรรณรัตน์ เป็นต้น ร่วมงานด้วย ณ ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม สุมนัส มนตรีโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทมเทค (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า TEMPTECH เป็นแบรนด์ตู้แช่ไวน์ที่ชาวสแกนดิเนเวียเลือกใช้ ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพสูงและมาตรฐานการบริการในยุโรป โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบสแกนดิเนเวียน ออกแบบในสไตล์ MINIMAL LUXURY มีความเรียบหรูและดูดี มีโมเดลที่แตกต่างกันให้เลือกกว่า 30 แบบ ซึ่งถือว่าหลากหลายมากที่สุดในประเทศไทย โดยเราขอแนะนำตู้แช่ไวน์ TEMPTECH โดดเด่นด้วยคอลเลคชั่น คลาสสิค (Classic) นำโดย CD180 Copenhagen ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ เพื่ออวดโฉมคอลเลคชั่นไวน์อย่างเด่นชัดและสวยงามอลังการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับภัตตาคารหรูและบาร์ไวน์ รวมไปถึงผู้ที่รักและหลงใหลในไวน์ ชั้นวางแต่ละชั้นสามารถเลื่อนเข้าออกได้ และวางขวดไวน์ได้ชั้นละ 6 ขวด จุขวดไวน์ได้สูงสุด 143 ขวด มี 1 โซนอุณหภูมิ สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ระหว่าง 5-22 องศา และเก็บรักษาได้ทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว และแชมเปญ ประตูตู้ล็อคได้ มีหลอดไฟ LED ส่องสว่างภายใน แผงควบคุมระบบสัมผัสเพื่อการปรับอุณหภูมิและแสงสว่างภายในตู้ บานประตูกระจกป้องกันรังสี UV (กระจกนิรภัย Temper glass 3 ชั้น) ระบบทำความเย็นด้วยคอมเพรสเซอร์ แรงกระเทือนต่ำที่สุด และความชื้นที่พอเหมาะที่สุด เพื่อเอาใจคอไวน์ชาวไทย TEMPTECH ได้พัฒนาเทคโนโลยีตู้แช่ไวน์เป็นพิเศษให้เหมาะกับปัจจัยแวดล้อมของประเทศไทยที่ ตั้งอยู่บนเขตเส้นศูนย์สูตร ด้วยการนำนวัตกรรมประตูกระจกแบบ “Triple Layer Glass” และเทคโนโลยีการป้องกันความร้อนจากภายนอกที่ได้จากการวิจัยและทดสอบอย่างยาวนานในเขตภูมิอากาศร้อนชื้น นอกจากนี้ “เทมเทค” ยังตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ ตู้แช่ไวน์สามารถติดตั้งอย่างกลมกลืนเข้าชุดกับเครื่องครัวทันสมัย หรือ แบบตั้งพื้นอิสระ ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่จำกัดอย่างคอนโดมีเนียม เรามีตู้แช่ไวน์ทรงแคบสูง ดีไซน์สวยหรู ติดตั้งง่าย หรือตู้แช่ไวน์ขนาดใหญ่ที่เรามีก็เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ได้อย่างลงตัว ไวน์ประดุจดั่ง “สิ่งมีชีวิต” ที่วิวัฒนาการไปตามกาลเวลาที่ผ่านไป การเก็บรักษาไวน์อย่างถูกต้องและดีที่สุด