ภาพข่าวแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ฉลองวันแห่งความรัก จัด Meet & Greet สุดหวานกับพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 6, 2020 15:08 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ฉลองวันแห่งความรัก  จัด Meet & Greet สุดหวานกับพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าและอาคารสำนักงานในเครือ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก จัดกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟในคอนเซ็ปต์ Dream Date Special กับพระเอกหนุ่ม 'บอย-ปกรณ์’ ในแคมเปญพิเศษ 'Happy Valentine’s Day’ กับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 50 ท่านแรก ในการช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ, พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ, พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน, ตะวันนา บางกะปิ และเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย คุณนฤบดี วรรธนาคม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาสินค้าและการตลาด กลุ่มรีเทลและคอมเมอร์เชียล, คุณคณิญญาณ์ กออนันตกุล หัวหน้าแผนกปฎิบัติการทางการตลาดกลุ่มรีเทลและคอมเมอร์เชียล และคุณพิมลพรรณ รุจางกูล หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและธุรกิจกลุ่มโรงแรม แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เข้าร่วมงานในครั้งนี้