ภาพข่าวซิลิคอน คราฟท์ เทคโนโลยี จัดกิจกรรมสร้างความรู้นอกห้องเรียนนักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (สจล.)

ข่าวทั่วไป Monday March 9, 2020 16:52 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ซิลิคอน คราฟท์ เทคโนโลยี จัดกิจกรรมสร้างความรู้นอกห้องเรียนนักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (สจล.) กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--พีอาร์ดีดี บริษัท ซิลิคอน คราฟท์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผู้นำนวัตกรรมการออกแบบและผลิตไมโครชิพอัจฉริยะ สำหรับอุปกรณ์ RFID (Radio Frequency Identification) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบ่งชี้อัตลักษณ์ด้วยคลื่นวิทยุ จัดกิจกรรมสร้างความรู้นอกห้องเรียน ให้นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2- 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) เพื่อเปิดโอกาสให้เรียนรู้ถึงกระบวนการทำงานของเทคโนโลยี RFID พร้อมจัดอบรมเรื่องการพัฒนาและการประยุกต์ใช้ RFID ร่วมกับแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์แบบองค์รวม เพื่อให้ใช้งานได้อย่างดีตอบสนองความต้องการทั้งผู้ผลิตและผู้ใช้สินค้า ณ สำนักงานบริษัทฯ เมื่อเร็วๆ นี้