A day keeps the doctor away สุขภาพดีกับราคาสมาชิกรายปีสุดพิเศษ ที่ ดีฟิต เฮลธ์คลับ, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 11, 2020 17:02 —ThaiPR.net

A day keeps the doctor away  สุขภาพดีกับราคาสมาชิกรายปีสุดพิเศษ ที่ ดีฟิต เฮลธ์คลับ, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ดีฟิต (DFiT) เฮลธ์คลับ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ขอมอบสุขภาพดี ให้คุณกับราคาสมาชิกที่สุดแสนพิเศษ ภานใต้สโลแกน “a day keeps the doctor away” โดยราคาสมาชิกรายปีจาก 20,000 บาท ลดเหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่คุณได้รับ อาทิ อินเตอร์เน็ทความเร็วสูง (WIFI-internet) ภายในบริเวณห้องออกกำลังกาย, ส่วนลด 25% สำหรับทรีทเมนต์จากเทวารัณย์ สปา พนักงานที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดี ที่จะคอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกาย และห้องอบไอน้ำเพื่อสุขภาพ พร้อมกันนี้ฟรี! cycling studio กับการออกกำลังกายในรูปแบบการปั่นจักรยานในร่มที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ลดส่วนเกินของหน้าท้อง และสร้างความสนุกสนานในการออกกำลังกาย ดีฟิต (DFiT) เฮลธ์คลับ พร้อมให้บริการด้วย ห้องฟิตเนสระดับมาตรฐานสากล ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมทำให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่ได้โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศรับแสงอาทิตย์ยามเช้าหรือแสงสีกลางเมืองเชียงใหม่ยามค่ำคืนระหว่างการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีบริการอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานสากลอันหลากหลายให้คุณได้เลือกออกกำลังกายทุกสัดส่วน ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 22.00 น. คำค้น: A, สุขภาพดี, สมาชิก, รายปีสุดพิเศษ, ดีฟิต เฮลธ์คลับ, โรงแรมดุสิตดีทู, เชียงใหม่