ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 16, 2020 09:03 —ThaiPR.net

“เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส หั่นราคาค่าส่งแบบไม่ต้องรอเทศกาลลดราคา ภาคเหนือและภาคใต้ ส่งทั่วไทย เริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น” กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ (J&T Express Thailand) หนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศไทย พร้อมให้บริการส่งทุกวันไม่เว้นวันหยุดตลอด 365 วันทั้งปี หลังจากได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ ขอเอาใจชาวภาคเหนือ และ ชาวภาคใต้ ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยโปรโมชั่นส่งพัสดุไปไหนก็ได้ทั่วประเทศไทย เริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น ทุบราคาสั่นสะเทือนวงการขนส่งแบบไม่ต้องรอเทศกาลลดราคา โปรโมชั่นนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2563 เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้านสาขาใกล้บ้าน