ภาพข่าวกระทรวงแรงงาน มอบรางวัลสตรีทำงานดีเด่นปี 2563 จำนวน 29 รางวัล

ข่าวทั่วไป Wednesday March 18, 2020 14:33 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน มอบรางวัลสตรีทำงานดีเด่นปี 2563 จำนวน 29 รางวัล กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--อิมเมจ โซลูชั่น นายสุทธิ สุโกศล ปลัดกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า กระทรวงแรงงาน โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ได้จัดงานมอบรางวัลแก่สตรีทำงานดีเด่น ภายใต้แนวคิด “แรงงานสตรี ร่วมแรงร่วมใจ สร้างความเสมอภาค สู่สังคมไทย” โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ทรงโปรดให้พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงประธานโล่รางวัล ทั้งนี้มีสตรีได้รับการคัดเลือกเป็นสตรีทำงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2563 รวม 8 ประเภท จำนวน 29 รางวัล อาทิ สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารรัฐวิสาหกิจดีเด่น ได้แก่ นางสาวสมจิณณ์ พิลึก ผู้ว่าการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สตรีผู้ปฏิบัติการดีเด่น สาขาสตรีผู้ปฏิบัติการภาคเอกชนดีเด่น ได้แก่ นางสาวอำพร โพธิ์ภิขุ พนักงานปฏิบัติการ (ฝ่ายผลิต) บริษัท เบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด (โรงงานแปรรูปสุกรแม้โจ้) ศิลปินสตรีดีเด่น ได้แก่ นางพิมพ์โพยม วิริยะสุนทรวงศ์ และสื่อมวลชนสตรีดีเด่น ได้แก่ นางสุดฤทัย เลิศเกษม ผู้อำนวยการสำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ เป็นต้น โดยงานจัดขึ้นที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ