การบินไทย จัดพิธีลงนาม MOU ระหว่าง ฝ่ายครัวการบินไทย - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 12, 2008 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--การบินไทย
ด้วยฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะทำพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโครงการพัฒนาคุณภาพวัตถุดิบโดยมาตรฐานการผลิตระบบ Good Agricultural Practice (GAP) เพื่อให้ฝ่ายครัวการบินสามารถจัดซื้อวัตถุดิบที่มีคุณภาพตามระบบมาตรฐานการผลิต GAP จากเกษตรกรผู้ผลิตวัตถุดิบ ในวันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2551 เวลา 10.00 น. ณ ห้องสุพรรณหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สุวรรณภูมิ โดยมี นางพิศมัย จันทรุเบกษา กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายครัวการบิน และรศ.ดร.เจษฎา แก้วกัลยา รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ร่วมลงนามฯ
ในการนี้ บริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมถ่ายภาพทำข่าวตามวันเวลา และสถานที่ดังกล่าว บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดี และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
กำหนดการ
เวลา 10.00 น. - แขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชน พร้อม ณ บริเวณห้องสุพรรณหงส์
ชั้น 2 อาคารศูนย์ปฏิบัติการ การบินไทย สุวรรณภูมิ
เวลา 10.35 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ
ชมวีดิทัศน์ “โครงการ KU — TG GAP”
เวลา 10.45 น. - คุณสมโภชน์ สุขโรชนี ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตและบริการภาคพื้น
ฝ่ายครัวการบิน กล่าวรายงาน
เวลา 10.50 น. - รศ.ดร.เจษฎา แก้วกัลยา รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ กล่าวถึงความร่วมมือของทั้งสองฝ่าย
เวลา 10.55 น. - นางพิศมัย จันทรุเบกษา กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน
กล่าวขอบคุณ
เวลา 10.59 น. - พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ โดยมี นางพิศมัย จันทรุเบกษา กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน และ รศ.ดร.เจษฎา แก้วกัลยา รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ร่วมลงนามฯ
- พิธีแลกเปลี่ยนสัญญาของทั้งสองฝ่าย
เวลา 11.05 น. - ทั้งสองฝ่ายมอบของที่ระลึก
- ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
- ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน
เวลา 11.20 น. - นำแขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชน เดินชมนิทรรศการ และ
การออกร้าน
ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ในโครงการ GAP
เวลา 11.45 น. - แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร Yellow Orchid ชั้นล่าง