ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 23, 2020 12:53 —ThaiPR.net

เปิดเส้นทาง ต้น อ้อ พฺธีกร คนสู้โรค สู่บทบาทนักธุรกิจ กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ก้าวธนา เป็นที่รู้จักมานานหลายสิบปี กับสาวสวยใสสุดสตรอง ต้นอ้อ ภัทธีมา โกมลบวรกุล พิธีกรรายการดังในรายการ คนสู้โรค ทางช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS และยังมีผลงานด้านพิธีกรอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นรายการ young@Heart ช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS ,พิธีกรรายการ The Destination ช่อง TNN ,ผู้ประกาศข่าวบันเทิงช่อง นิวทีวี NewTV18 รวมไปถึงงานโฆษณา และงานแสดงอีกมากมาย ประสบความสำเร็จในบทบาทของการเป็นพิธีกรตั้งแต่อายุยังน้อย ก่อนจะก้าวสู่เจ้าของธุรกิจ บิวติก้า สกินแคร์ Beautica Skin Care ที่จุดเริ่มต้นมาจากการเป็นคนรักสวยรักงาม เธอจึงอยากต่อยอดให้คนไทยได้ใช้ของดีมีคุณภาพจริง ในราคาที่ไม่แพงเว่อร์ จึงตั้งใจทำสินค้าคุณภาพ ถูกต้อง ถูกกฎหมาย ถูกหลักตามมาตรฐานสากลระดับโลก ทุ่มเททำในระยะยาวๆ ไม่ใช่สินค้าตามกระแสสั้นๆ ซึ่งทำได้ไม่นาน สินค้าดีจึงเกิดกระแสปากต่อปาก คนกลับมาใช้ซ้ำกันเกินคาด แถมตัวแทนจำหน่ายก็เพิ่มขึ้นตลอด 'ตอนแรกก็คิดว่าจะไปได้เรื่อยๆ แค่เบาๆ แต่หลังจากปล่อยขายไปไม่นาน เกินคาดมากๆ ค่ะ เพราะลูกค้าบอกต่อกันเอง กลับมาซื้อซ้ำกันก็เยอะ ที่สำคัญตอนนี้เรามีตัวแทนขายเพิ่มมากขึ้น และยังรับตัวแทนอยู่เรื่อยๆ อยากให้มารวยมาสวยไปด้วยกัน กับสินค้าที่ต้นอ้อขอบอกว่า คุณภาพดีดีจริงในราคาที่ไม่แพง และต้นอ้อใช้เองจึงกล้าบอกต่อ’ 'ที่สำคัญบิวติก้าเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ 99% โดยใช้สารสกัด Horse Placental Protein สารสกัดรกม้าบริสุทธิ์ถึง 98% ประกอบด้วย กรดอะมิโนที่มีประโยชน์กับร่างกายและผิวพรรณถึง 17 ชนิด และ มี 6 ชนิดที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ growth factor สูงมาก ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอย และ ชะลอการเกิดริ้วรอย Whitening ช่วยยับยั้งการเกิดเอนไซม์ และ tyrosinase ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือนลง ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ผิวหน้าดูมีเลือดฝาด เปล่งปลั่ง เด่นชัด และ 5. HA จากธรรมชาติ หน้าที่เป็น moisturizing ให้เกิดความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน รักษาความชุ่มชื้นที่ผิวนานถึง 3 วัน หรือ 1000 เท่าเลยค่ะ, ต้องบอกเลยว่า บิวติก้า สกินแคร์ Beautica Skin Care ของพิธีกรเก่ง ต้นอ้อ ภัทธีมา เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่คนไทยต้องได้ใช้ สนับสนุนของคนไทยเพราะของที่ดี มีคุณภาพ ราคาคุ้มค่าไม่แพง!! สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ fanpage : www.facebook.com/beauticaskincare หรือ Instagram ?@beauticaskincare https://www.instagram.com/beauticaskincare หรือ Line ? @beauticaskincare https://line.me/R/ti/p/%40 หรือ beauticaskincare We Chat ? beautika_skincare หรือ Youtube : tonaor my style