อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ดีจี สตูดิโอ ชวนมาช้อปออนไลน์ ลุ้นรับของรางวัลสุดเก๋มีสไตล์จากสองสาวซุปเปอร์สตาร์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 24, 2020 08:52 —ThaiPR.net

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ดีจี สตูดิโอ ชวนมาช้อปออนไลน์ ลุ้นรับของรางวัลสุดเก๋มีสไตล์จากสองสาวซุปเปอร์สตาร์

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล

ผู้นำเข้าสินค้าไลฟ์สไตล์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและฟังก์ชันสุดล้ำ น่าใช้หลากหลายแบรนด์ดังจากฮ่องกงชวนมาช้อปออนไลน์คลายเครียด ลุ้นรับถุงผ้าลดโลกร้อนถือเก๋มีสไตล์จากคาริสา เดอะ เฟส ที่ตั้งใจดีไซน์ขึ้นมาด้วยตนเอง และผลิตภัณฑ์ใส่เครื่องดื่มสวยโดดเด่นจาก นท เดอะสตาร์ อาร์ตติสต์ผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่บรรจงออกแบบลวดลายสุดชิคให้ไม่ซ้ำใคร

ร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 มีนาคม 2563 โดยการซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Hong Kong Select, Shopee และ JD Central ครบ 500 บาท ขึ้นไป พร้อมโพสรูปคู่กับสินค้าที่คุณเลือกซื้อ ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #GiftlandToWonderland #DGStudio #HongKongSelect เพื่อร่วมเล่นเกมกับเรา ผู้ที่มียอดกดไลค์สูงที่สุดจะได้รับถุงผ้าลดโลกร้อนจากคาริสา เดอะ เฟส และนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องดื่มแบบสุญญากาศตั้งโต๊ะ จากนท เดอะสตาร์ และทีมงานจะประกาศผล ณ วันที่ 27 มีนาคม 2563

ทั้งนี้สามารถติดตามผลกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hong Kong Select Facebook (https://www.facebook.com/hkcthai/ ) , Shopee (http://bit.ly/2TTgZHn ) และ JD Central (https://www.jd.co.th/shop/pc/12346.html)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ