ภาพข่าวPay It Forward ยิ่งให้ยิ่งสุขใจ สนับสนุนน้ำดื่มแก่โครงการ One Man & The Sea หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย

ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2020 08:42 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: Pay It Forward ยิ่งให้ยิ่งสุขใจ สนับสนุนน้ำดื่มแก่โครงการ One Man & The Sea หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--วิช กรุ๊ป (ไทยแลนด์) นายเอกชัย วรรณแก้ว ประธานโครงการ Pay It Forward ยิ่งให้ยิ่งสุขใจ (ที่3จากซ้าย) นางสาวจารุวรรณ เวชตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิช กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่2จากขวา) มอบน้ำดื่มให้แก่ นายศุภชัย ดาวัลย์ รองผู้อำนวยการด้านพัฒนากิจการประมง องค์การสะพานปลา (ที่1จากซ้าย) เป็นผู้แทนรับมอบเพื่อสนับสนุนกิจกรรม One Man & The Sea หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย กับภารกิจเพื่อหวังช่วยปลุกจิตสำนึกให้คนไทยยกระดับความใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลาสติก และตระหนักถึงความสำคัญของระบบนิเวศทางทะเลให้มากยิ่งขึ้น พร้อมด้วย นายพีรวัฒนก์ ประดับวงษ์ยินดี รองผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมและโครงการพิเศษ องค์การสะพานปลา (ที่1จากซ้าย) และนายสุรศักดิ์ สีลูกวัด ผู้จัดการบ้านศิลปะเอกชัย วรรณแก้ว (ที่1จากขวา) ณ องค์การสะพานปลา เมื่อเร็วๆนี้
แท็ก ภาพข่าว: