ข่าวอสังหา Friday March 27, 2020 11:30 —ThaiPR.net

ดี - แลนด์ จัดหนักโปรโมชั่นคลายร้อน สู้โควิด-19 กับ 3 โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง - ระยอง ฟรีดาวน์ 0 บาท พร้อมแจกทองคำหนัก 10 บาททุกหลัง กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เบรน ยูไนเต็ด บริษัท ดี - แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 - สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก กระตุ้นยอดขายส่งท้ายไตรมาสแรก 2563 จัดแคมเปญพิเศษ 3 โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง - ระยอง สไตล์ “ทัสคานี” ตามแบบฉบับอิตาลี สะดวกเชื่อมต่อการเดินทาง ให้ดีลสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี - แลนด์ กรุ๊ป จำกัด มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ล่าสุด จัดโปรโมชั่นรับลมร้อน สู้โควิด-19 กับ 3 โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง - ระยอง ให้โปรดีฟรีดาวน์ 0 บาท พร้อมแจกทองคำหนัก 10 บาททุกหลัง ผ่อนสบายๆ ต่อเดือนเริ่มต้นเพียง 4,500 บาท นอกจากนี้ยังฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน และรายการของแถมเน้นๆ อีก 6 รายการ อาทิ ฟรีค่าจดจำนอง, ให้ฟรีปั๊มน้ำและแทงค์น้ำ, ปูหญ้าหน้าบ้าน, แอร์ 3 เครื่อง, ฟรีมิเตอร์น้ำ และไฟ และฟรี!! ค่าส่วนกลางถึง 3 ปี สำหรับใครอยากมีบ้านทำเลดี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และวิวเนินเขา เชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวก สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการและจองได้ทันที เพียงแค่ 1,000 บาท แถมหากยื่นกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงินจอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1793 กด 13 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) สำหรับ 3 โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง - ระยอง ภายใต้แคมเปญนี้ ได้แก่ โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ทาวน์โฮม 1 ชั้น แบบบ้านชาโน พื้นที่ 71.41 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ที่จอดรถ, โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบบ้านมอนตัล พื้นที่ 115.26 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ที่จอดรถ และ โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น The Valley Avenue พื้นที่ 112.60 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเพื่อทำร้านค้า และ 2 ที่จอดรถ นอกจากนี้ยังการันตีค่าเช่าให้ 1 ปี เต็ม ซึ่งเหลือเพียง 3 ยูนิตสุดท้ายเท่านั้น โครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง - ระยอง ออกแบบสไตล์ “ทัสคานี” ตามแบบฉบับอิตาลี “โอบล้อมด้วยสัมผัสของธรรมชาติ และวิวเนินเขา” เน้นฟังก์ชั่นการออกแบบจัดสรรคอย่างลงตัว เพียงพอต่อการใช้งานกว้างขวางสำหรับการอยู่อาศัยของ "ครอบครัว" บนทำเลเปี่ยมศักยภาพใจกลางเมืองปลวกแดง ใกล้ห้างซีเค พลาซ่า เพียง 1 นาที ใกล้แหล่งโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย เดินทางสะดวกสบาย เข้า - ออกเมืองปลวกแดงได้อย่างคล่องตัว และยังมีรถรับ - ส่งผ่านหน้าโครงการ พร้อมอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐาน สัมผัสโครงการบ้านดีเดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง - ระยอง พร้อมพบดีลราคาดีๆ กันได้ก่อนใคร โทร. 1793 กด 13