ทีโอที ชวนร่วมบริจาคผ่าน TOT Mobile เพื่อร่วมสนับสนุน “โครงการนักรบเสื้อขาวสู้ภัย COVID-19” ของแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2020 13:37 —ThaiPR.net

ทีโอที ชวนร่วมบริจาคผ่าน TOT Mobile เพื่อร่วมสนับสนุน “โครงการนักรบเสื้อขาวสู้ภัย COVID-19”  ของแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ทีโอที บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทั่วประเทศ ร่วมบริจาคเงิน สมทบทุน ช่วยเหลือแพทย์และพยาบาลโครงการ“นักรบเสื้อขาวสู้ภัย COVID-19” ของแพทยสมาคม แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์วัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนซื้อประกันชีวิตให้แก่บุคลากร วิชาชีพสุขภาพ โดยเชิญชวนลูกค้าประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคผ่านบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT Mobile ได้ทั้งระบบรายเดือน (Postpaid) และระบบเติมเงิน (Prepaid) บริจาคครั้งละ 100 บาท กดรหัส9481919*100# โทรออก (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) บริจาคครั้งละ 10 บาท กดรหัส *948191910 # โทรออก (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ทั้งนี้ ทีโอที ไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยเมื่อผู้บริจาคร่วมบริจาคแล้ว จะได้รับข้อความตอบรับดังนี้ “ขอขอบคุณในการร่วมบริจาคของท่าน” โดยร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563