ข่าวทั่วไป Wednesday April 1, 2020 14:07 —ThaiPR.net

“Bangkok Hospital Delivery” อุ่นใจสายด่วน บริการปรึกษาแพทย์ เจาะเลือด จัดส่งยา ถึงบ้านคุณ กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แมสคอท คอมมิวนิเคชัน โรงพยาบาลกรุงเทพ ห่วงใยสุขภาพในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ เปิดให้บริการด้านสุขภาพถึงบ้านคุณ กับ “Bangkok Hospital Delivery" อุ่นใจสายด่วน 02-310-3000 ด้วยการปรึกษาแพทย์ทางโทรศัพท์ พร้อมอำนวยความสะดวกบริการเจาะเลือดถึงบ้าน โดยพยาบาลเฉพาะทางด้านการเจาะเลือด สำหรับลูกค้ารพ.กรุงเทพ ที่อาศัยในเขตกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมด้วยบริการจัดส่งยาถึงบ้าน (จัดส่งภายในประเทศ โดยไม่คิดค่าบริการการจัดส่ง) กรุณานัดหมายล่วงหน้า 1 วันก่อนรับบริการ และส่วนลดค่ายา 30% สำหรับยาผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ให้บริการตั้งแต่มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ในเวลา 8.00 – 16.00 น. สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมก่อนรับบริการได้ที่ รพ.กรุงเทพ ซ.ศูนย์วิจัย Contact center โทร. 02-310-3000