ภาพข่าว“เบอกาม็อท” มอบผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม แก่รพ. รามาฯ สู้โควิด-19

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 2, 2020 11:51 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “เบอกาม็อท” มอบผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม แก่รพ. รามาฯ สู้โควิด-19 กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ไพรม์ มีเดีย นางสาวศิริกาญจน์ บุญกาญจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (กลาง) และ นายกิตติกัญจน์ บุญกาญจน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย (ขวา) บริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม ภายใต้แบรนด์ “เบอกาม็อท” เป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน ร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม เพื่อเป็นกำลังใจพร้อมช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาด แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการดูแลผู้ป่วยที่เข้ามารับการรักษาโรค COVID-19 เมื่อเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับ บริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด บริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม ภายใต้แบรนด์ “เบอกาม็อท” ซึ่ง เป็นแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 40 ปี โดยที่ผ่านมา ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ด้านการเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีเส้นผมบางและขาดหลุดร่วง พร้อมผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายสูตรที่เหมาะกับแต่ละสภาพหนังศีรษะและเส้นผม โดยเป็นสูตรที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ สามารถตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี จึงทำให้แบรนด์เป็นที่จดจำได้