ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 3, 2020 10:08 —ThaiPR.net

เคทีซีให้สมาชิกอุ่นใจกับประกันคุ้มครองไวรัสโคโรนาจากแฟรงค์ มอบส่วนลดทันที 5% กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มอบความอุ่นใจให้สมาชิกบัตรฯ รับส่วนลดทันที 5% เมื่อซื้อประกันคุ้มครองไวรัสโคโรนากับ บจก. แฟรงค์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ และชำระค่าเบี้ยประกันภัยด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ผ่านช่องทางออนไลน์ http://bit.ly/frankxktc หรือโทรศัพท์ 02 106 5800 พร้อมระบุรหัสส่วนลด "CRPARTNER5" ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2563 – 30 มิถุนายน 2563 ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กำหนด ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE02 123 5000เว็บไซต์ www.ktc.co.th/insurance สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์: http://bit.ly/2uPcS19