ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 7, 2020 17:20 —ThaiPR.net

happy shopping โชว์มิติใหม่วงการโฮมชอปปิ้งไทย จัด 3 แคมเปญ สู้วิกฤติโควิด-19 กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ happy shopping จัดหนักสะท้านวงการโฮมชอปปิ้ง รับสถานการณ์ “กักตัวอยู่บ้าน” ในภาวะวิกฤติโควิด-19 กับ 3 แคมเปญพิเศษ “happy ขอช่วย” ตอบโจทย์นักชอปสะดวกซื้อด้วยบริการเดลิเวอรีสินค้าสุขภาพแบบฟรีๆ ไม่มีค่าจัดส่ง “happy ขอส่ง” พบกับครั้งแรกของการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันในช่องทางโฮมชอปปิ้ง ซื้อง่ายผ่านทีวี โดนใจกลุ่มเป้าหมายผู้สูงวัย และ “happy ขอเสิร์ฟ” ชวนเอสเอ็มอีและเจ้าของสินค้า OTOP โปรโมทและจำหน่ายสินค้าผ่าน happy shopping ได้ มุ่งหวังจะช่วยเปิดประตูการค้า แก้ปัญหาขายของหน้าร้านไม่ได้ และกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในภาวะวิกฤติโควิด-19 อภิรวี พิชญเดชะ กรรมการผู้จัดการบริษัท แฮปปี้ กรุ๊ป จำกัด ยังคงยืนยันว่า แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือโควิด-19 ในประเทศไทยอาจทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ถึงอย่างนั้น happy shopping ยังย้ำถึงโอกาสดีที่จะต้องดำเนินธุรกิจต่อไป บนแนวคิดตอบสนองความต้องการผู้บริโภคอย่างตรงจุด (Customer Centric) และสอดรับสถานการณ์ปัจจุบันอย่างทันท่วงที นำไปสู่การจุดประกาย 3 ไอเดียการตลาดสุดเจ๋ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการซื้อ-ขายสินค้าในช่วงที่ต้อง “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” แคมเปญ “happy ขอช่วย” ด้วยการแบกรับต้นทุนก้อนใหญ่ของธุรกิจเอาไว้ และมุ่งหวังที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้า โดยจะงดเว้นค่าบริการจัดส่ง 200 บาททั่วประเทศต่อครั้ง เปลี่ยนเป็นการให้บริการฟรีค่าจัดส่งทั้งหมด ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงซื้อสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในช่วงนี้ โดยไม่จำกัดจำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ แคมเปญ “happy ขอส่ง” เปิดมิติใหม่ของการโปรโมทและขายสินค้าอุปโภคบริโภค อาทิ สเปร์ฆ่าเชื้อล้างมือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิว ผลิตภัณฑ์ซักผ้า แชมพู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง อย่างเป็นทางการผ่านรูปแบบโฮมชอปปิ้งเป็นครั้งแรก โดยจับมือร่วมกับพันธมิตร ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค จัดทัพสินค้ามากมายเอาใจกลุ่มผู้สูงอายุและลูกค้าที่ยังไม่คุ้นชินกับการชอปออนไลน์ ตลอดจนผู้ซื้อที่ไม่สามารถออกจากบ้านไปซื้อสินค้าเครื่องใช้ในครัวเรือน ทำให้ทุกคนสามารถเลือกช้อปของกินของใช้ได้อย่างเพลิดเพลิน ง่าย และสะดวกกว่าที่เคยผ่านหน้าจอทีวี มาพร้อมสิทธิพิเศษส่งฟรีทุกออเดอร์เช่นกัน แคมเปญ “happy ขอเสิร์ฟ” เป็นแนวทางช่วยเหลือผู้ประกอบการและประชาชนด้วยการเป็นศูนย์กลางรวบรวมอาหารดีจากทั่วประเทศ เพื่อให้ประชาชนสามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน เป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้ค้ากลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี และผู้ผลิตสินค้า OTOP สามารถนำสินค้าอาหารแห้ง ไม่ว่าจะเป็นไข่เค็ม อาหารทะเลแห้งจากภาคใต้ หมูหยอง หมูยอ กุนเชียง น้ำพริกหนุ่ม จากภาคเหนือ และอื่นๆอีกมากมายจากทุกภาคของประเทศไทย ให้มาฝากขายในช่องทางโฮมชอปปิ้งของ happy shopping ได้ นับเป็นโอกาสที่จะเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายให้มากขึ้น ช่วยขจัดปัญหาไม่สามารถเปิดหน้าร้านขายสินค้าได้เหมือนช่วงสถานการณ์ปกติ และทำให้ลูกค้าของ happy shopping ที่ไม่อาจเดินทางท่องเที่ยวตามจังหวัดต่าง ๆ ยังคงสามารถจับจ่ายอาหารคุณภาพจากทั่วประเทศได้อย่างสะดวกมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ 3 แคมเปญพิเศษกู้วิกฤติโควิด-19 เริ่มตั้งแต่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ผู้สนใจ สามารถช้อปปิ้งผ่าน happy shopping โฮมช้อปปิ้ง โทร 02-113 - 2222 ทั้งในรูปแบบรายการทีวี หรือเว็บไซต์ https://www.happyshopping2you.com/ สำหรับเจ้าของสินค้า ที่สนใจจำหน่ายผ่านช่องทาง happy Shopping กรุณาติดต่อ โทร 065 – 984 - 8716
แท็ก โควิด-19   APP