โครงการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาของนักวิจัยไทยและเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ (LEAP)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 14, 2020 15:22 —ThaiPR.net

โครงการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาของนักวิจัยไทยและเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ (LEAP)

กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

“LEAP” เราเป็นแบรนด์ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยฯสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ บจก.อินเทลเล็คชวล ดีไซน์ กรุ๊ป บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญาอันดับต้นๆของประเทศไทย (โครงการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาของนักวิจัยไทยและเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการในเครือข่ายของสถาบันวิจัยพัฒนาและนวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรม (สวน.) สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย)

พิเศษสุดๆให้กับสมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

เรามีบริการด้านทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับภาคอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการทุกท่าน

ไม่ว่าจะเป็น…..

IP Coaching: บริการที่ปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญาแบบ ExclusiveIP Tech.Search: บริการสืบค้นและวิเคราะห์เทคโนโลยี ทั้งในประเทศและต่างประเทศจากฐานข้อมูล Big Data ที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้

หากคุณคือคนที่…..

มองหาผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัย เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์ต้องการถ่ายทอดเทคโนโลยีต้องการรู้แทรนด์ต้องการที่ปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา

ขอเพียงคุณเดินเข้ามาหา ……

“LEAP” จะช่วยคุณหาทุกคำตอบ ปลดทุกลอค ที่คุณคาใจ

IP Coaching สมัครได้ที่: https://bit.ly/2y2vWP6
IP Tech.Search สมัครได้ที่: https://bit.ly/2JQaRdk
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/2wth4c5

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
สถาบันวิจัยพัฒนาและนวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรม (IRDI) สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/rdi.fti
โทรศัพท์ 02-345-1238 และ 40
ทาง Line@ : @irdi อีเมล : irdi.matchingcenter@gmail.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ