ข่าวทั่วไป Wednesday April 22, 2020 16:46 —ThaiPR.net

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการพูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบ Exclusive กับกิจกรรม STECO Online Forum กับหัวข้อ “ภาวะผู้นำในสภาวะวิกฤติ” กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ศูนย์กลยุทธ์และความสามารถทางการแข่งขันองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศูนย์กลยุทธ์และความสามารถทางการแข่งขันองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการพูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบ Exclusive กับกิจกรรม STECO Online Forum กับหัวข้อ “ภาวะผู้นำในสภาวะวิกฤติ” ในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 เวลา 18.00 – 19.00 น. ทางโปรแกรม ZOOM พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และการจัดการองค์กร ที่จะทำให้คุณเห็นถึงความสำคัญของบทบาทการเป็น "ผู้นำ" และ ผู้นำที่ดีควรมีภาวะผู้นำอย่างไรในสถานการณ์วิกฤติ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยผู้เข้าร่วมพูดคุยจะต้องมีโปรแกรม ZOOM สำหรับใช้ในการเข้าร่วมกิจกรรม - ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/3fFQ7tDCEFnmsQZA9 - ผู้ลงทะเบียนจะได้รับรหัสการเข้าร่วมผ่านทางอีเมล