ศูนย์การค้าดิเอ็กซ์เพลสมอลล์ ร่วมกับ มูลนิธิศรัทธาสังเคราะห์ (ซ่งเต็กเซี่ยงติ๊ง ) บริจาคเงิน เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ สู้ Covid - 19

ข่าวทั่วไป Thursday April 23, 2020 13:15 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าดิเอ็กซ์เพลสมอลล์    ร่วมกับ มูลนิธิศรัทธาสังเคราะห์  (ซ่งเต็กเซี่ยงติ๊ง ) บริจาคเงิน เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ สู้ Covid - 19 กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โตเร็วเอเจนซี่แอนด์ครีเอชั่น ศูนย์การค้าดิเอ็กซ์เพลสมอลล์ ในเครือของบริษัทเอก พิพัฒนา ร่วมกับ มูลนิธิศรัทธาสังเคราะห์ (ซ่งเต็กเซี่ยงติ๊ง ) บริจาคเงิน 1ล้าน 5 แสนบาท เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ สู้ Covid - 19 ศูนย์การค้าดิเอ็กซ์เพลสมอลล์ ในเครือของบริษัทเอก พิพัฒนา ร่วมกับ มูลนิธิศรัทธาสังเคราะห์ (ซ่งเต็กเซี่ยงติ๊ง ) บริจาคเงิน 1ล้าน 5 แสนบาท เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ สู้ Covid - 19 และดูแลผู้ป่วย พร้อมทั้งเตรียมรับมือกับผู้ป่วยที่มีเพิ่มมากขึ้น คุณปราชญ เอกพิพัฒนา รองประธานบริหารศูนย์การค้า ดิเอ็กซ์เพลสมอลล์ ในเครือของบริษัทเอก พิพัฒนา ร่วมกับ ร่วมกับ มูลนิธิศรัทธาสังเคราะห์ (ซ่งเต็กเซี่ยงติ๊ง ) เพื่อสนับสนุนการทำงานของโรงพยาบาลที่รับหน้าที่ดูแลผู้ป่วย Covid - 19 ได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านการรักษา อุปกรณ์การแพทย์และควบคุมการแพร่รระบาดของเชื้อโรค ซึ่งปัจจุบันบุคลากรทางการแพทย์ได้เสียสละ ทุ่มเทกำลังความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อช่วยการหยุดยั้งในการระบาดของโรคและดูแลรักษาผู้ป่วย โดยในเบื้องต้น ศูนย์การค้าดิเอ็กซ์เพลสมอลล์ ในเครือของบริษัทเอก พิพัฒนา ร่วมกับ มูลนิธิศรัทธาสังเคราะห์ (ซ่งเต็กเซี่ยงติ๊ง ) ได้มอบเงินบริจาคให้กับ 2 โรงพยาบาลหลักของรัฐที่ทำหน้าที่ในการดูแลผู้ป่วย Covid - 19 โรงพยาบาลตำรวจจำนวน 800,000 บาท โรงพยาบาลศิริราชจำนวน 715,000 บาท
แท็ก ศรัทธา