ภาพข่าววศ.อว. ประชุมร่วมกับ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด เรื่องผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกตามมาตรฐานมอก.578 - 2560

ข่าวทั่วไป Wednesday April 29, 2020 08:45 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: วศ.อว. ประชุมร่วมกับ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด เรื่องผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกตามมาตรฐานมอก.578 - 2560 กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--กรมวิทยาศาสตร์บริการ ต้นเดือนที่ผ่านมา กรมวิทยาศาสตร์บริการ โดยกองเคมีภัณฑ์และผลิตภัณฑ์อุปโภค นำโดยนางสาวขนิษฐ พานชูวงศ์ นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ และทีมนักวิทยาศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จาก บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด นำโดย คุณศิริพร ประเสริฐสุข (QA Manager) คุณจิราพร โรจน์พจนานาวิน (RD Process Manager) คุณ Hai Dnong Nguyen (RD Manager) และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้คำแนะนำเรื่องการทดสอบผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก รายการทดสอบสารลดความกระด้างของน้ำตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก. 578 - 2560 เนื่องจากมีบางขั้นตอนที่บริษัทมีความเข้าใจในเนื้อหาไม่ตรงกันกับห้องปฏิบัติการของกรมวิทยาศาสตร์บริการ ทางบริษัทจึงขอเข้ามาปรึกษาหารือเพื่อความชัดเจนและนำข้อมูลที่ได้รับไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ณ ห้องประชุมชั้น 5 กองเคมีภัณฑ์และผลิตภัณฑ์อุปโภค อาคาร ดร.ตั้วฯ กรมวิทยาศาสตร์บริการ