ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2020 11:54 —ThaiPR.net

บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด คว้ารางวัล Asia’s Best Sustainability Report (First Time) ระดับ Gold กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ซี.พี. อินเตอร์เทรด นายสุเมธ เหล่าโมราพร ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ (รับผิดชอบธุรกิจข้าว และอาหาร) เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นตัวแทนรับรางวัล Asia’s Best Sustainability Report (First Time) ระดับ Gold จากหน่วยงาน CSR Works International และองค์กรพันธมิตร ซึ่งมอบให้แก่องค์กรที่จัดทำรายงานด้านความยั่งยืนเป็นครั้งแรก และแสดงให้เห็นถึงการรายงานที่ครอบคลุมประเด็นสำคัญได้อย่างรอบด้าน ซึ่งบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาองค์กรสู่ความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ภายใต้กรอบของ SDGs ของสหประชาชาติ (UN Sustainable Development Goals) เพื่อให้ทุกภาคส่วนเติบโตไปพร้อมๆ กัน ซึ่งส่งผลให้สังคม และประเทศเติบโตอย่างยั่งยืน รางวัล Asia Sustainability Reporting Awards (ASRA) มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในภูมิภาคเอเชีย เป็นรางวัลจัดขึ้นทุกปีเพื่อยกย่องแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการรายงานและการสื่อสารเรื่องการพัฒนาที่ยั่งยืน และเป็นอีกหนึ่งเวทีด้านความยั่งยืนระดับโลกของภูมิภาคเอเชีย จัดโดยองค์กร CSRWorks International Pte Ltd และ The British High Commissioner