เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เฟ้นหาพล็อตเรื่องมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ ผุดโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง”

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2020 11:12 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เฟ้นหาพล็อตเรื่องมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ ผุดโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง”

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เฟ้นหาพล็อตเรื่องคุณภาพนำมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ ผุดโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” เพื่อเปิดพื้นที่ให้เหล่านักเขียนได้แสดงศักยภาพ และเป็นการค้นหาสุดยอดนักเขียนพล็อตเรื่องที่มีไอเดียสร้างสรรค์ เพื่อนำไปพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ในกลุ่มบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนเหล่านักเขียนส่งผลงานเข้าประกวดไม่จำกัดจำนวนเรื่องต่อคน ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2563 ชิงเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท

โครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” เปิดกว้างให้นักเขียนทั่วไป ไม่จำกัดอายุ เพศ เพียงแค่คุณมีความสามารถในการเล่าเรื่อง ส่งผลงานเรื่องย่อภาพยนตร์ 3-5 หน้า เข้าประกวดโดยไม่จำกัดจำนวนเรื่องต่อคน ชิงเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2563 ซึ่งพล็อตเรื่องที่จะส่งเข้าประกวด ไม่จำกัดเนื้อหาหรือประเภท แต่ต้องมีคุณค่า สร้างความประทับใจ และมีความแปลกใหม่ โดยผลงานที่สามารถสร้างความบันเทิง แรงบันดาลใจ และความน่าสนใจจะได้รับการพิจารณานำมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ในกลุ่มบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้สนใจ…ส่งผลงานพร้อมประวัติย่อของคุณมาที่อีเมล์ majorwritercontest@gmail.com

ติดตามความเคลื่อนไหวและการประกาศผลผ่านทาง Fanpage Major Group โดยจะประกาศผลงานที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกจำนวน 10 เรื่อง ผ่านสู่รอบ Pitching กับคณะกรรมการ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 จากนั้นผลงานที่ผ่านสู่รอบ Pitching จะต้องนำเสนอผลงานโดยร่วมพูดคุยกับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงภาพยนตร์ ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 และจะประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกผลงาน รับเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท ในวันที่ 1 สิงหาคม 2563


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ