ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 26, 2020 16:34 —ThaiPR.net

“ยามาฮ่า” จับมือ “ช้อปปี้” ปล่อยดีลพิเศษเฟส 2 เอาใจไบค์เกอร์สายพันธุ์สปอร์ตและออโตเมติก กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ปล่อยดีลส่วนลดพิเศษเฟส 2 ขายคูปองผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาเพียงแค่ 56 บาท ระหว่างวันที่ 26 - 31 พฤษภาคม 2563 เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับรถจักรยานยนต์สปอร์ต และออโตเมติก คลาส 125 ซีซี และ 150 ซีซี มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่ 26 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2563 ด้วยการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ที่เข้ามาซื้อคูปองส่วนลดพิเศษบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง “ช้อปปี้” ส่งผลให้ดีลส่วนลดพิเศษที่เปิดขายครบโควต้าอย่างรวดเร็วในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการขยายช่องทางการส่งเสริมการขายของ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ที่ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ล่าสุด ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ได้สานต่อความสำเร็จของแคมเปญดังกล่าวด้วยการปล่อยดีลพิเศษเฟสที่ 2 เอาใจไบค์เกอร์สายพันธุ์สปอร์ตและออโตเมติก ด้วยดีลส่วนลด 5,000 บาท และ 3,000 บาท ในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 56 บาท ผ่าน “ช้อปปี้” สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อรถจักรยานยนต์สปอร์ตและออโตเมติก คลาส 125 ซีซี และ 150 ซีซี ของยามาฮ่า ใน 5 รุ่นยอดนิยม ได้แก่ R15 Racing Sports, MT-15 Naked Sports และ XSR155 Sport Heritage ที่อยู่ในโครงการเฟสแรก รวมถึง QBIX และ AEROX ที่เข้ามาเสริมทัพในเฟสที่ 2 สำหรับดีลดังกล่าวจะเริ่มขายบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ “ช้อปปี้” ใน Deals Near Me ระหว่างวันที่ 26 - 31 พฤษภาคม 2563 ซึ่งลูกค้าจะสามารถใช้ดีลส่วนลดนี้ได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าอย่างเป็นทางการทุก สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2563 โดยส่วนลดพิเศษนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้น ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จะสมทบเงินอีก 2 เท่าจากยอดขายดีลในกิจกรรมครั้งนี้ รวมกับพนักงานไทยยามาฮ่ามอเตอร์ที่ร่วมกันบริจาค เพื่อนำไปซื้อสิ่งของจำเป็น อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับทางจังหวัดสมุทรปราการ โดยจะส่งมอบผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อร่วมบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือนร้อนจากการระบาดของโควิด-19 ตอกย้ำแนวทางของ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ที่พร้อมเคียงคู่คนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน