ข่าวทั่วไป Monday June 1, 2020 14:49 —ThaiPR.net

มีเดีย เซ็นเตอร์ ตั้ง “ตู้ปันสุข” ปันน้ำใจยามวิกฤตโควิท-19 กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--มีเดีย เซ็นเตอร์ บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ “SmartGo” โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ ได้จัดตั้ง “ตู้ปันสุข” บริเวณหน้าบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ (สำนักงานใหญ่ ออเงิน) เพื่อปันน้ำใจให้กับผู้เดือดร้อนในช่วงวิกฤตโควิท-19 ในส่วนของตู้ปันสุข นอกจากเป็นตู้กับข้าวไว้สำหรับใส่ของกินของใช้แล้ว ยังมีการจัดตั้งตู้ปันสุขอื่นๆอีก ได้แก่ ตู้ปันสุข MyStar Coffee หรือตู้กาแฟหยอดเหรียญ (กดเครื่องดื่มฟรี)ตู้ปันสุข SmartGo Drink หรือตู้น้ำหยอดเหรียญ (กดน้ำดื่มฟรี)ตู้ปันสุข ตู้ชำระบิล-เติมเงิน “เติมดี” (ฟรีค่าบริการ) ผู้มีจิตศรัทธาสามารถนำสินค้ามาไว้ที่ตู้ปันสุข เพื่อร่วมแบ่งปันกันได้ที่ บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด 22/22 ถ.สุขาภิบาล5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. 10220 สอบถามรายละเอียดมาได้ที่เบอร์โทร. 02-105-4418 Line ID @termdee แฟนเพจเฟสบุ๊ค Media Center