ภาพข่าวเงินติดล้อ ส่งน้ำใจผ่าน ชั้นปันสุข ช่วยชุมชนฝ่า โควิด-19

ข่าวทั่วไป Tuesday June 2, 2020 11:48 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เงินติดล้อ ส่งน้ำใจผ่าน ชั้นปันสุข ช่วยชุมชนฝ่า โควิด-19 กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--B O W Limited เมื่อเร็วๆนี้ นายพุฒิพงศ์ ภักดีพิพัฒน์กุล (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารสาขาและพัฒนาศักยภาพผู้นำฝ่ายขาย และ นางสาวนิภา วนิชวัฒน์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสนับสนุนธุรกิจและบริการกลาง บริษัท เงินติดล้อ จำกัด พร้อมด้วยพนักงานอาสาสมัครทำความดี ร่วมกันส่งมอบ “ชั้นปันสุข” เพื่อเป็นจุดมอบน้ำใจระหว่างผู้ให้และผู้รับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หยิบแต่พอดี ถ้ามีนำมาแบ่งปัน” เพื่อให้ผู้คนสามารถนำข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ มาร่วมแบ่งปันให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ให้สามารถฟันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ทั้งนี้ ปัจจุบัน “ชั้นปันสุข” ติดตั้งบริเวณสาขาเงินติดล้อไปแล้วมากกว่า 10 แห่ง ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และมีแผนจะขยายจำนวนอย่างต่อเนื่อง “ชั้นปันสุข” ถือเป็นหนึ่งในโครงการ “น้ำใจชาวเงินติดล้อ เพื่อชีวิตหมุนต่อได้” ที่เงินติดล้อจัดขึ้นเพื่อแบ่งปันน้ำใจให้กับพี่น้องในชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เยี่ยมชมข้อมูลเงินติดล้อได้ที่ www.ngerntidlor.com หรือติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880