ภาพข่าว : SHURE SHOT ส่งต่อความห่วงใย มอบแอลกอฮอล์ มูลค่า 200,000 บาท ให้กับ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ข่าวทั่วไป Tuesday June 2, 2020 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--บี.เอ็ล.ฮั้ว

ธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธาน บริษัท บี.เอ็ล.ฮั้ว จำกัด พร้อมครอบครัวร่วมบริจาค SHURE SHOT แอลกอฮอล์คุณภาพ (75% V/V) ผลิตจากโรงงานซึ่งได้มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข มูลค่า200,000 บาท ให้แก่ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี พล.ต.ต. ดร.นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการอำนวยการ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปใช้ใน 5 หมู่บ้านทั่วประเทศของมูลนิธิเด็กโสสะฯ เพื่อให้เด็กและเยาวชน ใช้ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

ตำแหน่งบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา

พงศ์ศิษฏ์ ปังศรีวงศ์วัลลิยา ปังศรีวงศ์ธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ ประธาน บริษัท บี.เอ็ล.ฮั้ว จำกัดพล.ต.ต. ดร.นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์ ประธานกรรมการอำนวยการ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯลดาวรรณ เจริญรัชต์ภาคย์ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ภวิณ เจริญรัชต์ภาคย์

รับทราบและยอมรับ