ข่าวทั่วไป Tuesday June 16, 2020 16:01 —ThaiPR.net

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ มอบหน้ากากอนามัยผ้า 100,000 ชิ้น แก่ มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (มพฉ.) กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ ประธานกรรมการ มูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (มพฉ.)(คนกลาง) เป็นตัวแทนรับมอบหน้ากากอนามัยผ้า จาก บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ (คนที่ 3จากซ้าย) จำนวน 100,000 ชิ้น มูลค่า 2 ล้านบาท เพื่อนำไปกระจายต่อแก่อาสาสมัครสาธารณสุขกรุงเทพมหานคร และหน่วยปฏิบัติการกู้ชีพฉุกเฉินทั่วประเทศ โดยมี ศาสตรเมธี ดร.สุปรีดิ์ วงศ์ดีพร้อม รองประธานกรรมการ มพฉ.คนที่1(คนที่ 3จากขวา), ศ.คลินิก นพ.สุพรรณ ศรีธรรมมา ประธานกรรมการ มพฉ.คนที่ 2 (คนที่2จากขวา), นายแพทย์พิษณุ มณีโชติ กรรมการ มพฉ.(คนที่1จากขวา), คุณพรชัย ชัยสิริโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทเอช แอนด์ บี อินเตอร์เท็กซ์ จำกัด(คนที่ 2 จากซ้าย), ดร.สุรัตน์ วงศ์รัตนภัสสร ผอ.ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ (คนที่ 1จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม 601 สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ