ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 16, 2020 17:05 —ThaiPR.net

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด Heavenly Sun สำหรับคอลเลคชั่น The Resonance กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด Heavenly Sun สำหรับคอลเลคชั่น The Resonance มีให้เลือกทั้งเทียนหอมและน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดประจำฤดูกาล ในชื่อ Heavenly Sun กลิ่นที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มลูกค้าชาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับในช่วงหน้าร้อน ช่วยสร้างบรรยากาศคลายร้อนได้ดี ให้ความรู้สึกสดชื่นและ สะอาด ท็อปโน้ต ให้กลิ่นของส้มแทนเจอรีน ดอกส้ม มะกรูด มิดเดิลโน้ต ให้กลิ่นของดอกกุหลาบ ดอกแมกโนเลีย ดอกการ์ดีเนีย ส่วนเบสโน้ต ให้กลิ่นของวานิลลา มะพร้าว ให้ความรู้สึกหวานจากส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานความหอมละมุนของวานิลลาและความสดชื่นจากมะพร้าว ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับทุกห้องภายในบ้าน โดยกลิ่น Heavenly Sun มีให้เลือกใช้งาน 2 รูปแบบ ได้แก่ เทียนหอม และน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ คอลเลคชั่น The Resonance ช่วยเติมแต่งความหรูหราสง่างามพร้อมกลิ่นหอมอันเย้ายวนให้บ้านของคุณน่าอยู่ในทุกสถานการณ์ พร้อมส่วนลดพิเศษ 30% ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป เทียนหอม The Resonance Collection กลิ่น Heavenly Sun บรรจุมาในแก้วที่มีลวดลายกราฟฟิคสีทอง มาพร้อมฝาครอบเทียนโลหะสีทอง ลายฉลุกราฟฟิคอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่น ดูเลอค่าสะท้อนรสนิยม และยังมีคุณประโยชน์ในการป้องกันเปลวเทียนจากกระแสลม และช่วยเร่งปฏิกิริยาทำให้เกิดแอ่งน้ำตาเทียน หรือ Pool เร็วขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้หอมเร็วขึ้น เนื้อเทียนทำจากไขมันพืช 100% ไม่แต่งสี ใช้งานได้นาน 45 ชั่วโมง ราคาปกติ 2,970 บาท (ลด 30% เหลือ 2,079 บาท) น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ The Resonance Collection ตลับทำจากโหะสีทอง ฉลุลายกราฟฟิค Resonance ดูหรูหราเลอค่า มาพร้อมกลิ่นหอม Heavenly Sun ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมหวานจากส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานความละมุนและสดชื่นของวานิลลาและมะพร้าว ในกล่องมาพร้อมตลับ 1 ชิ้น และเซรามิคน้ำหอม 1 ชิ้น พร้อมใช้งานได้ทันที 1 ชุดสามารถใช้งานได้นาน 4-6 สัปดาห์ ราคาปกติ 1,190 บาท (ลด 30% เหลือ 833 บาท) สนใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ร้านสาขาไอคอนสยาม ชั้น 2 เมกาบางนา ชั้น 1 สยามพารากอน ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 5 แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และ เดอะ เบดรูม คอมพานี สาขาถนนชิดลม ชิค รีพับบลิค ประดิษฐ์มนูธรร ชิค รีพับบลิค รามอินทรา ชิค รีพับบลิค พัทยา และช่องทางออนไลน์ www.maisonbergerthailand.com Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/ Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand @line https://page.line.me/maisonbergerthai สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780