“นีโอ” เปิดจองบูธงาน “อินเตอร์แคร์ เอเชีย” ธุรกิจฟื้นตัวหลังโควิด เริ่มก่อน...รวยก่อน !!

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 1, 2020 15:24 —ThaiPR.net

“นีโอ” เปิดจองบูธงาน “อินเตอร์แคร์ เอเชีย”   ธุรกิจฟื้นตัวหลังโควิด เริ่มก่อน...รวยก่อน !! กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โมเดิร์นเทียร์ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน InterCare Asia 2020 งานแสดงสินค้านานาชาติ สำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับผู้สูงอายุและวัยเกษียณ ครั้งที่ 5 เพื่อรองรับสังคมสูงวัยโดยสมบูรณ์ Aged Society ภายในงานพบกับ 1) บูธแสดงสินค้าแบ่งเป็น 5 โซน ได้แก่ โซน Lifestyle & Wellness สินค้าและบริการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โซน Aiding Equipment อุปกรณ์ เทคโนโลยี Smart Care Smart Home และนวัตกรรมช่วยอำนวยความสะดวกและดูแลด้านความปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ โซน Medical & Rehabilitation การแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้สูงอายุ โซน Health & Nursing Care การให้บริการดูแลสุขภาพผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุอย่างครบวงจร และโซน Health Food & Supplement อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค อาหารออร์แกนิค ฯลฯ 2) กิจกรรมการจับคู่ทางธุรกิจ (Business Matching) เพื่อต่อยอดทางธุรกิจในอุตสาหกรรมผู้สูงวัย ซึ่งผู้ประกอบการจะได้พบผู้ซื้อตัวจริง 3) การจัดสัมมนาให้ความรู้จากวิทยากรเชี่ยวชาญหลายด้านที่จะมาช่วยให้ผู้ประกอบการเข้าใจความต้องการของลูกค้ากลุ่มผู้สูงอายุได้ตามเป้าหมายมากขึ้น โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 17 ตุลาคม 2563 ณ ฮอลล์ 101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.intercare-asia.com หรือโทร 02-2034242-3, 4231 จองด่วน !!!
แท็ก เอเชีย