ภาพข่าวกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือซีพีเอ็น อัดโปรแรง ผ่อนสินค้าไอทีแบรนด์ดัง 0% นานสูงสุด 24 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 2, 2020 11:48 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือซีพีเอ็น อัดโปรแรง ผ่อนสินค้าไอทีแบรนด์ดัง 0% นานสูงสุด 24 เดือน กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เกลน ริชาร์ด แนกกลิส (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายงานเครือข่ายการขายและฝ่ายการตลาดธุรกิจผ่อนชำระ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกับ ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น จัดโปรแรงแห่งปี '0% Extreme IT Fair’ มอบสิทธิผ่อนสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต และสินค้าไอทีแบรนด์ดัง 0% นานสูงสุด 24 เดือน สำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ หรือนานสูงสุด 10 เดือน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าไอทีจากแบรนด์และร้านค้ากลุ่มไอทีชั้นนำ อาทิ True Move H, ASUS, Acer, Studio 7, Banana IT, iStudio, by Copperwired , iStudio by SPVI, JIB, IT City, Big Camera, World Camera เป็นต้น ณ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล พลาซา และเซ็นทรัล เฟสติวัล 32 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 – 30 กันยายน 2563 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) รายละเอียดเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th/th/CPN จากภาพ (จากซ้ายไปขวา) กาญจนี พฤกษานุวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดธุรกิจผ่อนชำระ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัดเกลน ริชาร์ด แนกกลิส ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายงานเครือข่ายการขายและฝ่ายการตลาดธุรกิจผ่อนชำระ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัดณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการตลาด บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน)ขวัญแก้ว สิริจินดา ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมธุรกิจ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน)