ซินเน็คฯ ยกทัพสินค้าแบรนด์ RAZER เอาใจคอเกมเมอร์ ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 3, 2020 17:15 —ThaiPR.net

ซินเน็คฯ ยกทัพสินค้าแบรนด์ RAZER   เอาใจคอเกมเมอร์ ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ไออาร์ พลัส

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ส่งกองทัพสินค้าร่วมงานมหกรรมมือถือ และแก็ดเจ็ตที่ทุกคนรอคอย ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสินค้าพอร์ตเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก รวมกับเกมมิ่งเกียร์เบอร์ 1 ในประเทศไทย และในฐานะ Sole Distributor ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของแบรนด์ RAZER แบรนด์ไลฟ์สไตล์ เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ RAZER KISHI (เกมคอนโรลเลอร์สำหรับ แอนดรอยด์), RAZER DEATHADDER V2 MINI (เมาส์เกมมิ่ง), RAZER ORNATA V2 (คีย์บอร์ดเกมมิ่ง) และเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถทดสอบประสิทธิภาพของสินค้าครั้งแรกภายในงาน หวังมอบประสบการณ์การเล่นเกมส์สุดล้ำให้คอเกมเมอร์ รวมถึงโปรโมชั่นเด็ดๆ และของสมนาคุณสุดคุ้มอีกมากมาย โดยมีทีมผู้บริหารระดับสูงร่วมเปิดบูธแนะนำสินค้าภายในงาน (ในภาพจากซ้าย) คุณทิศากร วงศ์ใหญ่ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, คุณปิยะสิทธิ์ ทองหยวก (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดและสื่อสารองค์กร และคุณปัญญา พูนเพิ่มผลสิริ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ขวา)

โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา สำหรับผู้ซื้อสินค้าภายในงานที่มีสัญลักษณ์ Trusted by Synnex อุ่นใจในการรับสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการหลังการขายครบวงจร

สามารถติดตามรายละเอียดซินเน็คฯ เพิ่มเติมที่ www.synnex.co.th , fb/synnexthailand หรือโทร Synnex Care 1251

รับทราบและยอมรับ