ยกระดับ “นิว นอร์มอล” เพิ่มความมั่นใจมากขึ้นให้กับทุกท่าน โรงแรม โฮเต็ลอินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 7, 2020 09:27 —ThaiPR.net

ยกระดับ “นิว นอร์มอล” เพิ่มความมั่นใจมากขึ้นให้กับทุกท่าน โรงแรม โฮเต็ลอินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--โรงแรม โฮเต็ลอินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ

โรงแรม โฮเต็ลอินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ -- ร่วมฉลองอีกหนึ่งก้าวของความสำเร็จในด้านการเป็นที่ยอมรับเรื่องการป้องกันเฝ้าระวังให้กับแขกผู้เข้าพักและรับประทานอาหารกับทางโรงแรมฯ ทุกท่าน อีกทั้งจากที่ทางโรงแรมฯ ได้ให้ความร่วมมือในการรับมือกับสถานการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างดี จึงได้รับประกาศนียบัตรอันทรงเกียรติให้เป็นโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่ผ่านมาตรฐานแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Safety & Health Administration - SHA) ออกให้โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ทางโรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ได้ดำเนินตามมาตรการและการบริการรูปแบบใหม่ตามหลักวิทยาศาสตร์ ด้วยความร่วมมือกับ ClevelandClinic, Ecolab และDiverseyผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมและเปิดตัวโครงการระดับโลก IHG Clean Promise ซึ่งเป็นมาตรการอันเข้มงวดที่จะเพิ่มความมั่นใจให้แขกผู้เข้าพักและทีมพนักงานโรงแรมให้ได้รับการป้องกันที่จำเป็น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) จัดทำโครงการแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) เพื่อให้ธุรกิจโรงแรมเข้ารับการตรวจประเมินเพื่อให้มั่นใจว่ามีมาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านความสะอาด สุขอนามัยและมีการเว้นระยะห่างทางสังคม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับภาครัฐและเอกชนอย่างใกล้ชิดในขั้นตอนการแนะนำโครงการฯ และมอบประกาศนียบัตรให้แก่สถานประกอบการที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) แบบใหม่ สำหรับพันธมิตรของโครงการนี้ ได้แก่ กระทรวงสาธารณสุข, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ, สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, สมาพันธ์สมาคมสปาแอนด์เวลเนสไทย, สมาคมผู้ค้าปลีกไทย, สมาคมโรงแรมไทย, สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ, สมาคมสวนสนุกและสวนพักผ่อนหย่อนใจ, สมาคมภัตตาคารไทย, สมาคมสปาไทย, สมาคมเรือไทย และสมาคมธุรกิจสร้างสรรค์การจัดงาน

ทางโรงแรมฯ ได้เปิดให้บริการห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส (Metro On Wireless) ห้องอาหารชาร์ (CHAR Restaurant) และชาร์ รูฟท็อปบาร์ (CHAR Rooftop Bar) เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมานี้ เพื่อสนับสนุนชุมชนและการท่องเที่ยว เราจะกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบทั้งห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในเร็ว ๆ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 207 4999 หรืออีเมล reservation.hotelindigobangkok@ihg.com หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://bangkok.hotelindigo.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ