คอนเฟิร์มคลั่งจัดใหญ่ เพนนินซูลาบนจอไอแมกซ์! ห้ามพลาด กับ “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA” ในระบบ IMAX ฝ่านรก ซอมบี้คลั่งบนจอยักษ์

ข่าวบันเทิง Monday July 13, 2020 11:25 —ThaiPR.net

คอนเฟิร์มคลั่งจัดใหญ่ เพนนินซูลาบนจอไอแมกซ์! ห้ามพลาด กับ “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA” ในระบบ IMAX ฝ่านรก ซอมบี้คลั่งบนจอยักษ์

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

จัดใหญ่! จัดเต็ม! เพื่อแฟนๆที่รอคอยการกลับมาของหนังเคซอมบี้ภาคต่อ อย่าง “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” กับการคอนเฟิร์มเข้าฉายเพิ่มในระบบ IMAX การันตีความเป็นหนังซอมบี้เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

เตรียมพบกับความระทึกอีกขั้นของ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” บนจอยักษ์ไอแมกซ์ ที่จะพาคุณมันส์ไปกับความโหด คลั่ง และดุเดือดของฝูงซอมบี้ที่อัพเลเวลเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วเต็มๆบนจอขนาดใหญ่ พร้อมเสียงกระหึ่มและลุ้นไปกับ “จองซอก” (คังดงงวอน) ชายที่เป็นความหวังของมนุษยชาติที่อาสาพาผู้รอดชีวิตยืนหยัดฝ่าวิกฤตในโลกหลังล่มสลาย พร้อมการต่อสู้ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตแบบเต็มๆ

“Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” นำแสดงโดยทีมนักแสดงชื่อดังของเกาหลี นำโดย คังดงวอน (Golden Slumber, My Brilliant Life), อีจองฮยอน (A Petal, Battleship Island), อีเร (Seven Years of Night), คิมมินแจ (Battleship Island) ผลงานการกำกับโดย ยอนซังโฮ ที่กลับมาสานต่อความมันส์ของหนังซอมบี้ให้คลั่งยิ่งกว่าเดิม 23 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ