ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 13, 2020 13:13 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพัฒนา จับมือพันธมิตร ไลน์แมน และ วงในจัดแคมเปญ เซ็นทรัลส่งต่อความอร่อย ส่งฟรี 3 กม.ทั้งกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการกลุ่มงาน Shopper Experience and Engagement ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา , ซินหมิง จ้าว หัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการ บริษัท ไลน์แมน (ประเทศไทย) จำกัด , ยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด จัดพิธีเปิดแคมเปญ เซ็นทรัลส่งต่อความอร่อย ส่งฟรี 3 กม. พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลด สูงสุด 50 % ซื้อ 1 แถม 1 กับเมนูเด็ดจาก 80 ร้านดัง ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าของเซ็นทรัล 20 สาขา ทั้งกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด รีวิวเมนูเด็ด ดีลดี จากเวปไซต์วงใน พร้อมส่งฟรี 3 กิโลเมตร แรก เมื่อสั่งอาหารผ่าน LINE MAN แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2563 ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ LINE MAN Application , Wongnai Application , CPNLife รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.คุณซินหมิง จ้าว หัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการ บริษัท ไลน์แมน (ประเทศไทย) จำกัด 2.คุณองอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการกลุ่มงาน Shopper Experience and Engagement ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา 3. คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด