เอมิเรตส์ประกาศเปิดเที่ยวบินพิเศษจากซิดนีย์สู่กรุงเทพฯ เพื่อช่วยให้คนไทยในต่างแดนสามารถเดินทางกลับประเทศได้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 14, 2020 11:04 —ThaiPR.net

เอมิเรตส์ประกาศเปิดเที่ยวบินพิเศษจากซิดนีย์สู่กรุงเทพฯ เพื่อช่วยให้คนไทยในต่างแดนสามารถเดินทางกลับประเทศได้

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

เอมิเรตส์จะเปิดให้บริการเที่ยวบินพิเศษจากซิดนีย์สู่กรุงเทพฯในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ เพื่อช่วยให้ชาวไทยและผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลียสามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้

เที่ยวบิน EK2510 จะออกเดินทางจากซิดนีย์เวลา 09:20 น. และมาถึงยังกรุงเทพมหานครในเวลา 15:45 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยเที่ยวบินนี้จะเปิดให้บริการเฉพาะผู้โดยสารชาวไทยและผู้ที่ได้รับใบอนุญาตพำนักอาศัยและทำงานที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ทั้งนี้ผู้โดยสารจะต้องอยู่ในเงื่อนไขและเกณฑ์ข้อกำหนดในการเข้าประเทศไทย

ผู้โดยสารสามารถทำการจองได้ผ่านสำนักงานขายของสายการบินเอมิเรตส์ในประเทศออสเตรเลียและกรุงเทพมหานคร หรือติดต่อผ่านศูนย์บริการลูกค้า ดังหมายเลขต่อไปนี้:

ประเทศไทย: +6627873387ออสเตรเลีย: +611300303777

สุขภาพและความปลอดภัยต้องมาก่อน:

เอมิเรตส์ได้ดำเนินการกำหนดมาตราการต่างๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และพนักงานของเอมิเรตส์ในเรื่องความปลอดภัยทั้งบนภาคพื้นดินและบนอากาศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่: www.emirates.com/yoursafety. ทั้งนี้เอมิเรตส์ยังได้ปรับเปลี่ยนบริการบนเที่ยวบินตามข้อกำหนดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เยี่ยมชม www.emirates.com/wherewefly สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการบนเครื่องบินในแต่ละเที่ยวบิน เอมิเรตส์ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอช่องทางการเดินทางที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า โดยภายในกลางเดือนสิงหาคมนี้ เครือข่ายของสายการบินจะครอบคลุมจุดหมายปลายทางทั้งหมด 58 เมืองใน 6 ทวีป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ