ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 14, 2020 11:52 —ThaiPR.net

ไอฮอป เดลิเวอรี่ สั่งปุ๊บ...รับปั๊บ!! กับส่วนลดสุดพิเศษจากสาขาพระราม 4 กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ไอฮอป ประเทศไทย ไอฮอป ร้านแพนเค้กแบรนด์ดังระดับโลก ที่การันตีทั้งคุณภาพและรสชาติ จนครองใจนักชิมทั่วโลกมายาวนานกว่า 61 ปี จัดโปรโมชั่นฉลองเดลิเวอรี่สโตร์สาขาน้องใหม่ พระราม 4 กับส่วนลด 50 บาท ที่ให้คุณใช้สั่งอาหารได้ในราคาพิเศษทุกเมนูความอร่อยทั้งคาว-หวาน (เฉพาะเมนูราคาปกติ และไม่รวมเมนูเครื่องดื่ม) รับส่วนลดง่ายๆ เพียงกดสั่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านทาง Line@IHOPTH จากสาขาพระราม 4 หรือ โทรศัพท์สั่งผ่านหน้าร้านที่เบอร์ โทร. 061 412 6881 (แจ้งใช้สิทธิ์รับส่วนลดก่อนสั่งอาหาร) ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ก.ค. 63 เท่านั้น และสำหรับลูกค้าที่อยู่ในระยะ 5 กิโลเมตร รับสิทธิ์พิเศษกับบริการส่งฟรีทันที!! (จากสาขาพระราม 4 และมียอดสั่งอาหารตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป) ติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.ihop.co.th, www.facebook.com/iHopTH และ Instargram : @IHOPthailand