ภาพข่าวSea (ประเทศไทย) มอบบอร์ดเกมในโครงการ Gifts from Dad สนับสนุนกิจกรรมของหอสมุดแห่งชาติจังหวัดสุพรรณบุรี เฉลิมพระเกียรติ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2020 11:15 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: Sea (ประเทศไทย) มอบบอร์ดเกมในโครงการ Gifts from Dad สนับสนุนกิจกรรมของหอสมุดแห่งชาติจังหวัดสุพรรณบุรี เฉลิมพระเกียรติ กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) Sea (ประเทศไทย) กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มชั้นนำ มอบชุดบอร์ดเกม (Board Game) ในโครงการของขวัญจากพ่อ 'Gifts form Dad’ ให้แก่ หอสมุดแห่งชาติจังหวัดสุพรรณบุรี เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมสร้างสรรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้สู่เครือข่ายห้องสมุด ภายใต้โครงการเครือข่ายมรดกทางศิลปวัฒนธรรม กรมศิลปากร ซึ่งจัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้และออกแบบนวัตกรรมสื่อการเรียนรู้ใหม่ อาทิ Board game แก่กลุ่มบุคคลในวิชาชีพบรรณารักษ์ ผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด ยุวบรรณารักษ์ และนิสิต นักศึกษา เกี่ยวกับ Sea (ประเทศไทย) Sea เป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เนตแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านดิจิทัลเอนเตอร์เทนเมนท์ (Digital Entertainment) อีคอมเมิร์ซ (e-Commerce) และบริการด้านการเงินแบบดิจิทัล (Digital Financial Services) กลุ่มบริษัทในเครือ Sea (ประเทศไทย) ประกอบด้วย บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) บริษัท ช้อปปี้ ประเทศไทย และ บริษัท ซีมันนี่ (ประเทศไทย) โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี นอกจากนี้ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE สามารถติดตามข่าวสาร Sea (ประเทศไทย) ได้ที่ https://www.seathailand.com/