ภาพข่าว'ทีเคเค คอร์ปอเรชั่น’ ร่วมลงนาม MOU โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษารองรับภาคอุตสาหกรรม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 16, 2020 10:12 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: 'ทีเคเค คอร์ปอเรชั่น’ ร่วมลงนาม MOU โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษารองรับภาคอุตสาหกรรม กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นางกัลยาณี คงสมจิตร (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการ บริษัททีเคเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด, ดร.สมชัย ไทยสงวนวรกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธาน บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน), นายประคุณ เลาหกิตติกุล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อรูบ้า ในเครือ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์, นายณรงค์ แผ้วพลสง (ที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา และนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษารองรับภาคอุตสาหกรรมในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก เพื่อมุ่งพัฒนาทักษะบุคลากรสายอาชีวศึกษาไทยของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในการผลิตและพัฒนากำลังคนรองรับภาคอุตสาหกรรมใน EEC โดยมีนายสิริชัย สมแสน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก, ดร.อภิชาติ ทองอยู่ ประธานคณะทำงานประสานงานด้านการพัฒนาบุคลากร ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC-HDC และนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นสักขีพยาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้