ภาพข่าวทดสอบท่าเทียบเรือโครงการริเวอร์เดล วอเตอร์ฟร้อนท์ แอนด์ มารีน่า ตามมาตรฐานระดับสากล

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 24, 2020 10:02 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ทดสอบท่าเทียบเรือโครงการริเวอร์เดล วอเตอร์ฟร้อนท์ แอนด์ มารีน่า ตามมาตรฐานระดับสากล กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เอ็ม บี เค นายสมเกียรติ มรรคยาธร (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครอง ศูนย์อาหารในเครือฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค และผู้บริหารโครงการริเวอร์เดล วอเตอร์ ฟร้อนท์ แอนด์ มารีน่า ให้การต้อนรับพล.ต.ม.ร.ว. วโรรส บริพัตร (ที่ 2 จากซ้าย) และ มร.สก็อต ฟินสเตน (Mr.Scott Finsten) (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านท่าเรือ ในโอกาสเยี่ยมชมการทดสอบท่าเทียบเรือภายในโครงการริเวอร์เดล วอเตอร์ฟร้อนท์ แอนด์ มารีน่า(RIVERDALE WATERFRONT & MARINA) โดยเป็นโครงการพัฒนาที่ดินจากโรงสี สู่อาณาจักรท่าเทียบเรือยอร์ชขนาดใหญ่ พร้อมบริการดูแล และจัดเก็บที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ณ ริเวอร์เดล วอเตอร์ฟร้อนท์ แอนด์ มารีน่า ปทุมธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้