ภาพข่าวรับมือมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 3

ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2020 14:08 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: รับมือมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 3 กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายกลินท์ สารสิน (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานภาคสาธารณสุข ภาควิชาการ และภาคประชาสังคม เดินหน้าโครงการเปิดเมือง ปลอดภัย พร้อมจัดงานสัมมนาออนไลน์ “ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 รับมือมาตรการผ่อนปรน ระยะที่ 3” พร้อมระดมวิทยากรระดับประเทศร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในประเด็นทิศทางประเทศไทยหลังคลายล็อคดาวน์ระยะที่ 3 เตรียมความพร้อมสู่การคลายล็อกดาวน์ในระยะที่ 4 โดยมี ทพ.กฤษดา เรืองอารีย์รัชต์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญภาคประชาสังคม ดร. พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผศ.ดร.ปิยวัฒน์ เกตุวงศา (ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าศูนย์พัฒนาองค์ความรู้ด้านกิจกรรมทางกายประเทศไทย (TPAK) สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิอีกกว่า 20 คน ร่วมสัมมนาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นภายในงาน ณ ห้อง Activity Hall สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้